Câu được cá lăng trên sông Sêrêpốk

Ngày 7-4, bà Cẩm cho biết, nhà hàng đã mua được 2 con cá lăng từ ông Hạ Hữu Đồng - một ngư dân ở Đak Nông vào ngày 5-4. Đây là 2 con cá được hai vợ chồng ông Đồng câu được trên sông Sêrêpốk, sau đó mang đến bán lại cho bà.
Giá bán của loại cá này tại nhà hàng dao động khoảng 500.000 đồng/kg, tùy theo cá lớn hay nhỏ. Cá lăng càng lớn thịt của nó ngon hơn nên giá rất cao. Với quan niệm những con cá lăn lớn thế này này sống lâu năm trong tự nhiên, tích tụ nhiều chất bổ nên ai cũng muốn một lần thưởng thức, dù giá không hề mềm một chút nào.
Ông Đồng cho biết: Loại cá lăng rất thích ăn lòng heo, sâu đất, các loại cá nhỏ. Cá lăng rất khỏe, nên khi mắc câu nó sẽ quẫy rất mạnh, nếu không khéo léo thì rất khó bắt nó.
Có thể bạn quan tâm

Mạnh dạn chặt bỏ vườn nhãn cằn cỗi, kém hiệu quả, ông Đào Văn Minh, ở ấp Quới Thạnh Đông, xã Quới Sơn, huyện Châu Thành (Bến Tre) chuyển sang trồng bưởi da xanh

Đến thôn Phú Yên xã miền núi Yên Bài, ai cũng biết đến anh Nguyễn Hoàng Vững, một người đi tiên phong trong thôn trong việc làm giàu từ sản xuất chè sạch

Công ty TNHH Đầu tư và phát triển chăn nuôi gia công Thực hiện chiến lược phát triển theo mô hình chuỗi giá trị, mô hình 3F (Farm - Feed - Food)

Với sự nhạy bén, cần cù, dám nghĩ, dám làm, nông dân Phan Văn Sần tại huyện Bến Lức quyết định làm giàu từ trồng chanh không hạt trên đất mía

Nhờ triển khai mô hình ủ phân hữu cơ từ phụ phẩm biogas và phụ phẩm nông nghiệp, hàng chục xã viên Hợp tác xã Duyên Thái, xã Hồng Thái, huyện Phú Xuyên (Hà Nội)