Sự hoàn thiện ban đầu của đường tiêu hóa ở heo con
Đường tiêu hóa (ĐTH) của heo con là một môi trường rất phức tạp. Cần phải đảm bảo cho đường tiêu hóa của heo con hấp thu được các chất dinh dưỡng
Hạt cải dầu và cây cải dầu là những cây hạt có dầu phổ biến và phụ phẩm từ loại cây trồng này đang được tăng cường tận dụng trong chế độ ăn cho gia súc
Dịch tiêu chảy cấp hoặc PED là bệnh truyền nhiễm trên heo nguyên do virus gây ra (PEDV). PEDV được phân loại là RNA virus thuộc nhóm 1 chủng Corona
PED lây lan nhanh và gây tỉ lệ chết cao trên lợn, đặc biệt là lợn con theo mẹ. Lợn con từ 0-5 ngày tuổi mắc bệnh tỉ lệ chết 100%, lợn con trên 7 ngày tuổi
Dữ liệu thành phần dinh dưỡng đối với DDGS đã thay đổi khi ngành công nghiệp chế biến ethanol cải tiến sản xuất.
Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng vi-rút lưu hành ở Bắc Mỹ và điều kiện lợn có kết quả âm tính với vi rút PRCv là yêu cầu của một số nước có nhu cầu nhập khẩu lợn
Axit hữu cơ và các muối của chúng đã được chứng minh có tiềm năng kích thích tăng trưởng ở lợn con cai sữa, lợn vỗ béo và lợn nái mang thai, theo một nghiên cứu
Virus PED (PEDV) đang thách thức các chương trình an toàn sinh học tại Bắc Mỹ buộc các tiêu chuẩn về vệ sinh môi trường
Các tiêu chuẩn an toàn sinh học và vệ sinh cao là một trong những biện pháp quan trọng nhất cần có để nuôi được lợn mà không sử dụng đến thuốc kháng sinh.
Quy mô kinh tế, năng suất và sức khỏe của heo là những yếu tố quan trọng trong thị trường sản xuất heo tự do
Việc cung cấp nước cho heo con theo mẹ và heo con cai sữa không chỉ dừng lại ở việc có một nguồn cấp cho mỗi chuồng bởi vì trong giai đoạn này hệ tiêu hóa
Giai đoạn heo con cai sữa đòi hỏi lượng ăn vào cao và khẩu phần giàu protein để đảm bảo sự tăng trưởng mạnh mẽ.
Hội chứng rối loạn sinh sản và hô hấp trên heo (Porcine Reproductive and respiratory Syndrome - PRRS) hay bệnh “tai xanh” một bệnh truyền nhiễm gây ra do virut
Hội chứng rối loạn hô hấp và sinh sản (PRRS) là một trong những dịch bệnh gây tổn thất nặng nề về kinh tế ở lợn trên thế giới.
Bệnh phó thương hàn heo là một bệnh truyền nhiễm cấp tính xảy ra trên heo ở mọi lứa tuổi (thường gặp ở heo con) do vi khuẩn Salmonella cholerasuis gây nên
Các thử nghiệm trên các loại bệnh cúm phổ biến nhất của lợn ở Trung Quốc tiết lộ rằng vi-rút này có tiềm năng truyền bệnh sang người một cách dễ dàng
Tiếng ủn ỉn của lợn khác nhau tùy theo cá tính của lợn và có thể truyền đạt thông tin quan trọng về sự khỏe mạnh của loài có tính xã hội cao này
Bệnh do một Coronavirus gây ra (cùng họ với virusTGE), bệnh khá phổ biến trên heo. Virus tấn công vào hệ nhung mao ruột làm giảm bề mặt hấp thu
Chứng minh là hữu ích như một lựa chọn thay thế cho thuốc kháng sinh giúp cải thiện hiệu quả thức ăn và tăng trưởng ở lợn, theo nghiên cứu của các nhà khoa học
Những con lợn “bắp cơ đôi” này được tạo nên bằng công nghệ chỉnh sửa một gen đơn. Sau tác động chỉnh sửa, lợn sẽ có sợi cơ và búi cơ phát triển mạnh hơn.