Trang chủ / Gia súc-Gia cầm / Nuôi gà

Ó Mã Lại (Nâu)

Ó Mã Lại (Nâu)
Ngày đăng: 10/03/2012

Ó Mã Lại (nâu)

Hợp cách của Ó mã lại có bộ lông màu nâu:

Chân vàng = Hạng nhấtChân xanh = Hạng nhì
Chân trắng = Hạng ba


Có thể bạn quan tâm

Xác định đặc tính gây bệnh của chủng vi rút gây bệnh Marek trên gà nuôi Xác định đặc tính gây bệnh của chủng vi rút gây bệnh Marek trên gà nuôi

Marek là bệnh ung thư truyền nhiễm nguy hiểm và gây thiệt hại lớn cho ngành chăn nuôi gà công nghiệp.

05/12/2018
Bệnh hen gà (CRD - CHRONIC RESPIRATORY DISEASE) Bệnh hen gà (CRD - CHRONIC RESPIRATORY DISEASE)

Bệnh hô hấp mãn tính CRD hay còn gọi là bệnh hen gà là một bệnh truyền nhiễm trên gia cầm. Đây là bệnh nguy hiểm gây tổn thất kinh tế lớn trong chăn nuôi gà

06/12/2018
Nuôi gà Tây thịt Nuôi gà Tây thịt

Phương pháp nuôi gà tây thịt - Có hai cách nuôi gà tây thịt, thường được nhiều nơi áp dụng là nuôi nhốt và nuôi thả vườn.

07/12/2018
Gà Tàu vàng thịt chắc thơm ngon, nuôi lớn nhanh như thổi Gà Tàu vàng thịt chắc thơm ngon, nuôi lớn nhanh như thổi

Gà Tàu Vàng có chân vàng và thịt ngon, sản lượng trứng tốt. Nuôi giống gà này có khả năng tự kiếm thức ăn ngoài môi trường, nhanh lớn nên nuôi khá nhàn.

07/12/2018
Giống gà quý hơn gà Đông Tảo ở Việt Nam Giống gà quý hơn gà Đông Tảo ở Việt Nam

Giống gà này có đặc điểm ngoại hình khác với gà Đông Tảo, gà Hồ, gà Móng, nhưng mới nhìn qua thì giống với gà Mía.

14/12/2018