Người Dân Bắt Được Cá Tra Dầu Nặng 135kg

Khoảng 20 giờ, ngày 13/11/2014, anh Võ Văn Giang - ngụ ấp 1, xã Thường Thới Hậu B (huyện Hồng Ngự) đang thăm đáy đặt trên sông Sở Thường đã phát hiện và bắt được con cá tra dầu nặng 135kg.
Anh Võ Văn Giang cho biết, trong lúc thăm đáy thì phát hiện con cá lớn mắc vào đáy của mình, cá có hình dạng cá tra dầu thân màu trắng, da trơn, dài khoảng 1m, có trọng lượng 135kg.
Sau đó, thương lái đến mua khoảng 50 triệu đồng.
Nguồn bài viết: http://baodongthap.com.vn/newsdetails/1D3FE187B6B/Nguoi_dan_bat_duoc_ca_tra_dau_nang_135kg.aspx
Có thể bạn quan tâm

Tổng cục Thống kê vừa công bố chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 9 và 9 tháng đầu năm 2015. Theo đó, CPI tháng 9/2015 giảm 0,21% so với tháng trước, bằng 100% so với cùng kỳ năm trước; tăng 0,4% so với tháng 12 năm trước.

Thông tin từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trong tháng 9 kim ngạch xuất khẩu của cả nước ước đạt 14,2 tỷ USD, giảm 1,9% so với tháng trước. Xuất khẩu của các doanh nghiệp FDI không kể dầu thô ước đạt 9,8 tỷ USD, giảm 2,6%; tính cả dầu thô ước đạt 10,11 tỷ USD, giảm 2,4%.

Ngày 24/9, Tổng cục Thống kê đã công bố Chỉ số giá một số nhóm sản phẩm nông nghiệp. Kết quả, rất nhiều sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam đã giảm giá trong quý III/2015 như: thóc, ngô, chất bột, quả chứa dầu, cà phê, chè...

Hiện tại, đã có đơn hàng đầu tiên hơn 3 tấn thanh long mang tính khảo sát được vận chuyển bằng đường biển đến Nhật Bản trong vòng 7 ngày. Khi mọi việc thuận lợi, trái thanh long sẽ có mặt trong các siêu thị của quốc gia Đông Á này.

Hội đồng Ngũ cốc Quốc tế (IGC) dự báo sản lượng gạo toàn cầu niên vụ 2015-16 đạt 477 triệu tấn, giảm nhẹ so với 479 triệu tấn niên vụ 2014-15 và giảm so với 479 triệu tấn ước tính trước đó.