Nga Dỡ Lệnh Đình Chỉ Nhập Khẩu Thủy Sản Việt Nam
Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản đã nhận được văn bản của Cục Kiểm dịch động thực vật Liên bang Nga (VPSS) thông báo dỡ bỏ lệnh tạm đình chỉ nhập khẩu thủy sản vào nước này và Liên minh Hải quan (Nga, Belarus và Kazakhstan) đối với bảy doanh nghiệp của VN.
Theo đó, có năm doanh nghiệp chế biến cá tra, ba sa đông lạnh và hai doanh nghiệp chế biến tôm đông lạnh được VPSS thông báo dỡ bỏ lệnh tạm đình chỉ nhập khẩu.
Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản yêu cầu các doanh nghiệp thực hiện đúng các quy định về an toàn thực phẩm của VN, Liên bang Nga và Liên minh Hải quan trong chế biến và xuất khẩu sản phẩm thủy sản vào thị trường này, chủ động liên hệ với nhà nhập khẩu để tránh phát sinh vướng mắc khi xuất khẩu.
Có thể bạn quan tâm
Cần bước đột phá trong sản xuất nông nghiệp Do sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam có chất lượng không cao, không có thương hiệu, nên thị trường xuất khẩu khá hạn chế, không ổn định, buộc phải phụ thuộc quá lớn vào thị trường dễ tính nhưng rất bấp bênh là Trung Quốc.
30 năm đổi mới - Nhìn từ Nông nghiệp 25 năm ta say sưa, giờ Campuchia qua mặt về gạo Vực dậy ngành muối không chỉ là chuyện đáp ứng nhu cầu sản xuất của các ngành công nghiệp mà còn góp phần kiềm chế nhập siêu.
Sản xuất muối công nghiệp giải bài toán chất lượng Vực dậy ngành muối không chỉ là chuyện đáp ứng nhu cầu sản xuất của các ngành công nghiệp mà còn góp phần kiềm chế nhập siêu.
Đồng Nai giảm 1.500 hécta cà phê Tin từ Sở Nông nghiệp - phát triển nông thôn tỉnh Đồng Nai cho biết, hiện toàn tỉnh có trên 20 ngàn hécta trồng cà phê, giảm khoảng 1.500 hécta so với năm 2013.
Quy trình nhuộm hóa chất gà vàng ươm Chủ lò mổ gà khai nhận mua hóa chất ở chợ Kim Biên trộn với dầu hôi rồi nhúng gà vào. Sau khi được "tắm" hóa chất, con gà nhợt nhạt sẽ có màu da vàng ươm bắt mắt.