Trang chủ / Tin tức / Mô hình kinh tế

Tạm Giữ 3 Con Bò Nghi Bị Ăn Trộm

Tạm Giữ 3 Con Bò Nghi Bị Ăn Trộm
Ngày đăng: 04/11/2013

Vào khoảng 12 giờ 30 ngày 1-11, nhận được tin báo của người dân tại ấp 3, xã Lộ 25, huyện Thống Nhất (Đồng Nai), có hai đối tượng điều khiển xe ô tô biển số 60C-051.52 có dấu hiệu khả nghi đang bán 3 con bò cho người dân, Công an xã Lộ 25 đã có mặt.

Qua kiểm tra, do số bò trên không có giấy kiểm dịch động vật, chứng nhận nguồn gốc, nên công an đưa hai đối tượng về trụ sở làm việc. Hai đối tượng khai là Lương Văn Hải (28 tuổi, ngụ ấp 3, xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, điều khiển xe) và Lê Văn Duy (ngụ ấp 3, xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc).

Tối 30-10, Duy gọi điện cho Hải nhờ lên huyện Di Linh (tỉnh Lâm Đồng) chở bò về tìm mối bán lại, sẽ chi tiền hoa hồng. Sau đó cả hai lên huyện Di Linh gặp một đối tượng tên Thái (chưa rõ địa chỉ), đến một khu đất trống chở 3 con bò khoảng 2 năm tuổi có màu bạc và đen để đem về tìm mối bán, khi đang giới thiệu bán bò cho người dân xã Lộ 25 thì bị phát hiện.


Có thể bạn quan tâm

Đào Tạo Nghề Ven Đô Gắn Với Sản Xuất Nông Nghiệp Đào Tạo Nghề Ven Đô Gắn Với Sản Xuất Nông Nghiệp

Quá trình đô thị hoá diễn ra mạnh mẽ ở các thành phố lớn, nhất là Hà Nội và TP.HCM, đang đặt ra vấn đề cấp bách là phải đào tạo nghề gắn với các mô hình sản xuất nông nghiệp, giúp người dân ven đô có sinh kế bền vững.

03/04/2012
Người Chăn Nuôi “Hấp Hối” Người Chăn Nuôi “Hấp Hối”

Phải bán dưới giá thành chăn nuôi, chịu lỗ thê thảm suốt thời gian dài, nay dịch heo tai xanh lại xảy ra và có dấu hiệu lan rộng, nhiều người chăn nuôi bán tháo đàn heo để chạy dịch. Người cầm cự cũng đang rất hoang mang, lo lắng.

30/06/2012
Út Cá Bổi Út Cá Bổi

Cách đây khoảng 20 năm, vùng đất Khánh Hưng, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau còn hoang hóa, người dân trồng lúa một năm 2 vụ vẫn không đủ ăn. Khi ấy gia đình Út Thanh (Trần Văn Thanh, 48 tuổi) được xem là hộ nghèo nhất xóm.

03/05/2012
Làm Nông Nghiệp Ở Thành Phố Làm Nông Nghiệp Ở Thành Phố

Chủ vườn cam cho thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm ở xã Trường An - TP Vĩnh Long.

18/06/2012
Nuôi Cá Chim Trắng Đạt Năng Suất 8,2/Tấn Nuôi Cá Chim Trắng Đạt Năng Suất 8,2/Tấn

Cá chim trắng lần đầu tiên được đưa về nuôi tại tỉnh Bình Định năm 2003, do Trung tâm Khuyến ngư tỉnh triển khai tại huyện miền núi Vĩnh Thạnh. Kết quả năng suất nuôi đạt 8,2 tấn/ha

29/12/2010