Trang chủ / Tin tức / Mô hình kinh tế

Người dân hiến 1.274m2 đất xây dựng NTM

Người dân hiến 1.274m2 đất xây dựng NTM
Ngày đăng: 19/11/2015

Bên cạnh đó, từ nhiều nguồn vốn lồng ghép, huyện An Lão đã điều chỉnh, bổ sung xây dựng 18 danh mục công trình kiên cố hóa kênh mương, đảm bảo nước tưới cho 127 ha ruộng lúa.

Cụ thể, từ nguồn vốn trái phiếu Chính phủ, huyện đã đầu tư 13,813 t đồng thực hiện 21 dự án về giao thông, thủy lợi, trường học, môi trường tại các xã xây dựng NTM, đến nay đã có 90% khối lượng công trình đã xây dựng hoàn thành.

Được biết, hiện An Lão có xã An Hòa và xã An Tân đạt 12/19 tiêu chí xây dựng NTM; các xã An Trung, An Hưng, An Quang đạt 9 tiêu chí; xã An Vinh đạt 6 tiêu chí, xã An Toàn mới đạt 5 tiêu chí NTM.


Có thể bạn quan tâm

Tăng Thuế Nhập Khẩu Ure Từ 3 Lên 6% Tăng Thuế Nhập Khẩu Ure Từ 3 Lên 6%

Do vậy, để tháo gỡ khó khăn cho hoạt động sản xuất, kinh doanh mặt hàng này, Bộ Tài chính quyết định tăng gấp đôi thuế suất thuế nhập khẩu urê 6%, bằng với mức trần cam kết WTO. Mức thuế suất mới được áp dụng bắt đầu từ 10/9/2014.

19/09/2014
Miền Bắc Hơn 43 Nghìn Ha Lúa Mùa Bị Hư Hại Miền Bắc Hơn 43 Nghìn Ha Lúa Mùa Bị Hư Hại

Theo Trung tâm Dự báo KTTV Trung ương, mưa lớn liên tiếp từ các ngày 17 và 18/9 với lượng mưa tại nhiều tỉnh vùng Trung du MNPB phổ biến từ 150 – 250mm khiến lũ trên các sông Bắc Bộ đang lên nhanh, đặc biệt là thượng nguồn.

19/09/2014
Thêm Một Vụ Mía Đắng Thêm Một Vụ Mía Đắng

Theo thông báo, chậm nhất đến ngày 20/9 tất cả các nhà máy đường trên địa bàn ĐBSCL sẽ vào vụ. Như vậy có trễ so với mọi năm và sẽ ảnh hưởng như thế nào đến vùng mía nguyên liệu nếu nước lũ đổ về nhanh, thưa ông?

19/09/2014
Tặng Cuba 5.000 Tấn Gạo Tặng Cuba 5.000 Tấn Gạo

Và việc trao món quà 5.000 tấn gạo từ nguồn dự trữ quốc gia để viện trợ cho Cuba tạm thời khắc phục khó khăn, một lần nữa đáp lại tình đoàn kết, sự giúp đỡ quý báu mà Cuba dành cho Việt Nam trong thời kỳ đấu tranh giải phóng dân tộc trước đây cũng như trong công cuộc xây dựng và phát triển KT-XH đất nước.

19/09/2014
Mưa Dầm, Lúa Giảm Giá Mưa Dầm, Lúa Giảm Giá

Cùng thời điểm này, vùng lúa hè thu muộn ở Sóc Trăng vừa thu hoạch hơn 40.000 ha trong tổng số diện tích gieo sạ hơn 190.000 ha. Ở một số huyện có vùng trồng lúa thơm thu hoạch gặp mưa kéo dài, lúa bị đổ ngã khiến năng suất giảm. Lúa ướt khó bán, giảm giá, lúa thơm ST5 bán tại ruộng còn 5.700 đ/kg.

19/09/2014