Trang chủ / Tin tức / Mô hình kinh tế

Lễ Hội Quảng Bá Và Nếm Thử Cà Phê

Lễ Hội Quảng Bá Và Nếm Thử Cà Phê
Ngày đăng: 04/12/2014

Với mong muốn thúc đẩy phát triển, tăng cơ hội quảng bá và kích cầu thị trường cho các đơn vị sản xuất, kinh doanh cà phê, Hiệp hội Cà phê Ca cao Việt Nam (VICOFA) phối hợp với Trung tâm Phát triển doanh nhân Việt Nam tổ chức chương trình Lễ hội quảng bá và thử nếm cà phê tại TP.Hồ Chí Minh trong hai ngày 4-5/12/2014.

Ban tổ chức cho biết, ngoài sự tham gia của 50 doanh nghiệp cà phê hàng đầu Việt Nam, còn có sự góp mặt của đại diện các tập đoàn cà phê đa quốc gia, các hiệp hội cà phê khu vực và thế giới, các đại sứ quán nước ngoài, đại diện các bộ, ban, ngành, địa phương... Chương trình là cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài nước nắm bắt thông tin thị trường, chia sẻ kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh.

Nhân dịp này, VICOFA vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì vì những đóng góp tích cực cho ngành cà phê, ca cao nước nhà.

Nguồn bài viết: http://baocongthuong.com.vn/xuc-tien-thuong-mai/73279/le-hoi-quang-ba-va-nem-thu-ca-phe.htm#.VIAMf40cTDc


Có thể bạn quan tâm

Tập huấn giám sát về quản lý, sản xuất, kinh doanh và sử dụng vật tư nông nghiệp Tập huấn giám sát về quản lý, sản xuất, kinh doanh và sử dụng vật tư nông nghiệp

Sáng 29.10, Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức tập huấn giám sát việc thực hiện pháp luật về quản lý, sản xuất, kinh doanh, sử dụng vật tư nông nghiệp cho cán bộ, hội viên nông dân các huyện, thành phố.

30/10/2015
Có phương án chuyển đổi giống cây trồng ngay trong vụ đông xuân 2015-2016 Có phương án chuyển đổi giống cây trồng ngay trong vụ đông xuân 2015-2016

Đó là chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Trường Thọ trong buổi làm việc với Sở NN&PTNT về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2015, biện pháp thực hiện nhiệm vụ các tháng còn lại của năm 2015 vào chiều 28.10.

30/10/2015
Khơi dậy tình yêu hàng Việt Khơi dậy tình yêu hàng Việt

Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động triển khai tại Quảng Ngãi được 6 năm.

30/10/2015
Xây dựng nông thôn mới chủ động tìm nguồn lực Xây dựng nông thôn mới chủ động tìm nguồn lực

Nguồn lực đầu tư Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) là rất lớn. Thế nên, ngoài sự hỗ trợ của Nhà nước, các địa phương cũng tất bật tìm kiếm, huy động nhiều nguồn lực để đầu tư xây dựng và hoàn thiện hạ tầng nông thôn.

30/10/2015
Báo động tình trạng sử dụng hóa chất trong ngành thủy sản Báo động tình trạng sử dụng hóa chất trong ngành thủy sản

Hội nghị Kiểm soát an toàn thực phẩm thủy sản xuất khẩu do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Vũ Văn Tám nhấn mạnh, việc sử dụng kháng sinh, hóa chất trong ngành thủy sản hiện nay đang trong tình trạng báo động.

30/10/2015