Trang chủ / Tin tức / Mô hình kinh tế

Giá khóm đứng ở mức cao

Giá khóm đứng ở mức cao
Ngày đăng: 08/10/2015

Theo một vài chủ vựa khóm tại huyện Tân Phước cho biết, giá khóm hiện nay tăng giá là do sức mua tăng nhưng sản lượng cung ứng không nhiều;

Nhiều diện tích khóm bị già cỗi, nông dân phải phá bỏ trồng lại nên năng suất thu hoạch giảm.

Với giá khóm này nông dân trồng khóm huyện Tân Phước thu lợi nhuận khá cao.


Có thể bạn quan tâm

Thu nhập cao từ trồng dứa trái vụ Thu nhập cao từ trồng dứa trái vụ

Từ gốc dứa trồng muộn vẫn cho thu hoạch với những quả thơm ngon, gia đình anh Phạm Đăng Luân, thôn Na Mạ 1, xã Bản Lầu (Mường Khương - Lào Cai) đã quyết định mở rộng diện tích dứa trái vụ. Không chỉ tiết kiệm chi phí sản xuất, dứa trái vụ còn giúp gia đình anh có thêm thu nhập nhờ đầu ra thuận lợi.

03/09/2015
Hội nghị đầu bờ mô hình thâm canh thanh long bền vững Hội nghị đầu bờ mô hình thâm canh thanh long bền vững

Ngày 28/8/2015, tại xã Hàm Trí (Hàm Thuận Bắc - Bình Thuận) Trung tâm Khuyến nông Quốc gia tổ chức hội nghị đầu bờ mô hình thâm canh thanh long bền vững.

03/09/2015
Khơi thông nhiều thị trường thủy sản Khơi thông nhiều thị trường thủy sản

Bộ NN&PTNT đã có nhiều nỗ lực trong việc tiếp cận các thị trường tiềm năng để xuất khẩu (XK) thủy sản. Nhiều thị trường đã thông suốt về thủ tục, nhưng XK được nhiều hay ít còn phụ thuộc nhu cầu thực sự của các thị trường này.

03/09/2015
Ngành chăn nuôi hội nhập bằng trứng vịt, heo sữa? Ngành chăn nuôi hội nhập bằng trứng vịt, heo sữa?

Ngành chăn nuôi sẽ khó trụ vững khi nhiều dòng thuế nhập khẩu sẽ chạm mức bằng không.

03/09/2015
Hải sản miền Trung lại điệp khúc được mùa, rớt giá Hải sản miền Trung lại điệp khúc được mùa, rớt giá

Đang chính vụ khai thác, nhưng không khó để bắt gặp cảnh tàu thuyền đánh bắt xa bờ của ngư dân miền Trung nằm bờ san sát. Nhiều đội tàu thiếu bạn thuyền hàng tháng trời vì chi phí không bù lỗ nổi.

03/09/2015