Trang chủ / Tin tức / Mô hình kinh tế

Các Đối Tượng Thủy Sản Nuôi Trồng Phát Triển Tốt

Các Đối Tượng Thủy Sản Nuôi Trồng Phát Triển Tốt
Ngày đăng: 29/10/2014

Theo báo cáo giám sát vùng nuôi mới nhất của Chi cục Nuôi trồng thủy sản tỉnh Khánh Hòa, qua theo dõi đến nay, các đối tượng thủy sản nuôi trên địa bàn TP. Cam Ranh phát triển tốt, chưa phát hiện dấu hiệu các loại bệnh thường xảy ra trên các đối tượng nuôi.

TP. Cam Ranh hiện có 3ha nuôi tôm sú, 235ha nuôi tôm chân trắng; số lượng tôm hùm đang được nuôi khoảng 7.123 lồng. Nông dân trên địa bàn thành phố còn tổ chức nuôi cá biển với diện tích 159ha ao nuôi và 744 lồng. Ngoài ra, toàn thành phố có 21ha ốc hương, 1ha tu hài, 75ha rong sụn.


Có thể bạn quan tâm

Giá gà ta giảm mạnh Giá gà ta giảm mạnh

Nhiều người chăn nuôi đang lo lắng vì như mọi năm đến thời điểm này, giá gà thả vườn tăng cao, nhưng năm nay giá lại xuống thấp.

01/11/2015
Trái ô ma ngọt thanh cơm bùi hiếm dần ở vùng quê Trái ô ma ngọt thanh cơm bùi hiếm dần ở vùng quê

Phần thịt bên trong trái ô ma rất dày và bao bọc lấy hột có màu sẫm to như ngón chân. Dù là cơm bùi, tơi hay ướt và dính thì trái ô ma rất nhiều bột và đều cho vị ngọt thanh. Trước được trồng phổ biến nhưng nay ở nhiều vùng quê Quảng Ngãi chỉ còn lác đác vài cây ô ma.

01/11/2015
Tận mục nhà ở 3.000m2 cho 7.400 con gà Tận mục nhà ở 3.000m2 cho 7.400 con gà

Với diện tích vỏn vẹn 3.000m2, ông Phạm Đình Dừa ở thôn Buộm, xã Yết Kiêu, huyện Gia Lộc, Hải Dương đã thiết kế được trang trại nuôi tới 7.000 con gà. Mời bạn đọc cùng khám phá 10 đặc điểm nổi bật tạo nên ưu thế của trang trại độc đáo này.

01/11/2015
Bê tông hóa đường giao thông tạo nên diện mạo nông thôn mới Bê tông hóa đường giao thông tạo nên diện mạo nông thôn mới

Năm 2015 được Hải Phòng xác định là năm tập trung nguồn lực xây dựng hệ thống giao thông nông thôn với mục tiêu "đẹp từ nhà ra đồng".

01/11/2015
Đẩy lùi dịch bệnh tiết kiệm chi phí đầu tư Đẩy lùi dịch bệnh tiết kiệm chi phí đầu tư

Đó là khẳng định của nhiều đại biểu tại Diễn đàn Khuyến nông @ nông nghiệp với chuyên đề: “Giải pháp phát triển chăn nuôi vịt an toàn sinh học góp phần tái cơ cấu ngành chăn nuôi vùng ĐBSCL”.

01/11/2015