Tiêu Hóa Thức Ăn Nhanh, Tăng Sức Đề Kháng Cho Tôm
Giúp tôm nuôi tiêu hoá thức ăn nhanh, tăng sức đề kháng
Thành phần:- Protease
- Lipase- Amylase
- Pectinase- Cellulose
- Phytase- Hemicellulase
- Vitamin (A, D3, E) và các acid amin- Tá dược vừa đủ
Công dụng:
- Là sản phẩm tổng hợp bao gồm hệ enzyme tiêu hóa và các vitamin cần thiết giúp tôm tiêu hóa thức ăn nhanh, tăng trưởng tốt.- Tăng cường số lượng và cơ chế làm việc của các đại thực bào giúp tăng sức đề kháng.
Cách dùng:
- Dùng 3 - 5g Pzozyme/1kg thức ăn, dùng liên tục suốt vụ nuôi.
Bảo quản:- Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
Liên hệ tư vấn:
- 0988146111
Có thể bạn quan tâm
Hầu hết các quốc gia đều đưa ra quy định nghiêm ngặt về mức độ nhiễm độc tố nấm mốc trong thức ăn gia súc, đặc biệt là loại nấm mốc phát sinh độc tố aflatoxin. Độc tố này làm giảm khả năng tiết sữa, đẻ trứng và sức đề kháng ở gia súc, gia cầm. Sau nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm, các nhà khoa học của Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch (Bộ NN&PTNT) đã sản xuất thành công chế phẩm vi sinh có tác dụng phòng chống nấm sinh độc tố aflatoxin trên cây ngô, lạc và cà phê.
Cariza 5EC là một sản phẩm thuốc tiên tiến thế hệ mới, ngay vụ đầu tiên đã khẳng định tính ưu việt. Thuốc trừ cỏ Cariza 5EC với hoạt chất Quizalofop-P-Ethyl 5% là thuốc trừ cỏ nội hấp lưu dẫn, chọn lọc, hiệu lực trừ cỏ cao, không ảnh hưởng tới sinh trưởng của cây trồng, tác động diệt cỏ ở giai đoạn hậu nảy mầm. Cariza 5EC đặc trị các loại cỏ lá hẹp hằng niên và đa niên trên ruộng đậu tương (đậu nành), đậu xanh, lạc (đậu phộng), sắn (khoai mì), bông vải…
Qua nhiều năm theo dõi diễn biến của bệnh, ông Hiển đã tìm ra sáng kiến ứng dụng vacxin AFTOPOR khống chế dịch LMLM.
Hỏi: Cà phê tôi trồng được 2 năm, cây có hiện tượng chậm phát triển, vàng lá từ từ và chết. Khi đào gốc lên thấy những rễ nhỏ bị sưng giống u bướu. Xin cho biết nguyên nhân và giải pháp phòng trừ hiệu quả.
Khi thiếu đạm: cành lá sinh trưởng kém, còi cọc, ít nhánh, ít chồi, lá non nhỏ, lá già có màu xanh nhạt đến vàng từ chóp lá và dễ bị rụng, rễ ít pháp triển. Khi thiếu đạm trầm trọng năng suất thấp thu hoạch và hàm lượng protein thấp. Vàng từ lá già lên.