Thêm 5 xã hoàn thành xây dựng nông thôn mới

Đó là các xã: Tây Xuân, Bình Tường (Tây Sơn), Cát Hiệp, Cát Tài (Phù Cát), Ân Thạnh (Hoài Ân). Như vậy, đến nay toàn tỉnh đã có 19 xã hoàn thành XDNTM.
Theo kế hoạch, từ nay đến cuối năm 2015, toàn tỉnh sẽ có thêm 9 xã hoàn thành XDNTM, nâng tổng số xã hoàn thành XDNTM lên 28 xã, chiếm 23% tổng số xã khu vực nông thôn.
Trong đó, huyện Hoài Nhơn có 5 xã; Hoài Ân 3 xã, Phù Mỹ 4 xã, Phù Cát 3 xã, An Nhơn 3 xã, Tuy Phước 4 xã, Tây Sơn 4 xã, TP Quy Nhơn 2 xã.
Có thể bạn quan tâm

Theo Sở NN&PTNT Quảng Trị, trên địa bàn tỉnh dịch bệnh tôm nuôi đã xảy ra ở 12 xã, phường, thuộc 5 huyện, thành phố, với diện tích nhiễm bệnh hơn 200 ha.

Ghép và trồng thành công giống bơ sáp cao sản, ông Dương Mã Dưỡng ở Bù Gia Mập, Bình Phước thu về hơn 3 tỷ đồng mỗi năm.

Bộ NN-PTNT vừa có công văn gửi Bộ Công Thương về việc cân đối cung cầu đường năm 2015.

Trải nghiệm của Hoàng Anh Gia Lai trong mảng nông nghiệp cho thấy làm nông nghiệp chuyên nghiệp trên quy mô lớn không hề đơn giản như nhiều người lầm tưởng.

Do là thị trường nhập khẩu gạo lớn nhất của nước ta từ năm 2012 trở lại đây, cho nên việc Trung Quốc giảm nhập khẩu trong những tháng đầu năm nay là nguyên nhân quan trọng khiến cho việc xuất khẩu mặt hàng này của Việt Nam tụt dốc.