Trang chủ / Tin tức / Mô hình kinh tế

Thêm 5 xã hoàn thành xây dựng nông thôn mới

Thêm 5 xã hoàn thành xây dựng nông thôn mới
Ngày đăng: 18/09/2015

Đó là các xã: Tây Xuân, Bình Tường (Tây Sơn), Cát Hiệp, Cát Tài (Phù Cát), Ân Thạnh (Hoài Ân). Như vậy, đến nay toàn tỉnh đã có 19 xã hoàn thành XDNTM.

Theo kế hoạch, từ nay đến cuối năm 2015, toàn tỉnh sẽ có thêm 9 xã hoàn thành XDNTM, nâng tổng số xã hoàn thành XDNTM lên 28 xã, chiếm 23% tổng số xã khu vực nông thôn. 

Trong đó, huyện Hoài Nhơn có 5 xã; Hoài Ân 3 xã, Phù Mỹ 4 xã, Phù Cát 3 xã, An Nhơn 3 xã, Tuy Phước 4 xã, Tây Sơn 4 xã, TP Quy Nhơn 2 xã.


Có thể bạn quan tâm

Rau an toàn vào trường học Rau an toàn vào trường học

Chi cục BVTV Hà Nội sẽ thành lập Ban điều phối hệ thống đảm bảo có sự tham gia (PGS) trong công tác SX và tiêu thụ RAT trên địa bàn thành phố.

18/11/2015
Cú bắt tay ba bên Cú bắt tay ba bên

Đó là cái “bắt tay” giữa Hà Nội và Tiền Giang, Vĩnh Long trong việc đảm bảo chất lượng, truy xuất nguồn gốc hàng hóa nông sản…

18/11/2015
Phòng trừ bọ trĩ hại lúa Phòng trừ bọ trĩ hại lúa

Tình hình diễn biến thời tiết khí hậu năm nay nắng nóng khô hạn phức tạp nên rất thuận lợi cho sâu bệnh hại lúa giai đoạn mạ, nhất là bọ trĩ sẽ gây hại nặng trên các trà lúa.

18/11/2015
Cây sắn Việt Nam, nghiên cứu phát triển Cây sắn Việt Nam, nghiên cứu phát triển

Cây sắn (Manihot esculenta Crantz) là cây lấy củ được du nhập vào nước ta từ đầu thế kỷ 19. Sắn là cây lương thực chính của cư dân nhiều vùng, nhất là các vùng đồi núi.

18/11/2015
Hào hứng biogas Hào hứng biogas

Từ khi dự án Hỗ trợ nông nghiệp các bon thấp (LCASP) được triển khai về xã Tân Dĩnh (huyện Lạng Giang, Bắc Giang) đã có khoảng 350 hộ gia đình xây, lắp công trình khí sinh học, môi trường sống được đảm bảo.

18/11/2015