Phát Hiện Gần 20 M3 Gỗ Trái Phép
Hiện toàn bộ hồ sơ và gỗ tang vật đã được bàn giao cho Lâm trường Sê San và Trạm Kiểm lâm Sê San 4 để giải quyết và xử lý theo thẩm quyền.
Ngày 24/11 Công an tỉnh Kon Tum cho biết, qua tiến hành truy quét tại khu vực Nam Sa Thầy, đội công tác tăng cường cơ sở đã phát hiện 2 vụ khai thác, cất giấu lâm sản trái phép trong rừng với tổng khối lượng là 19,732m3 gỗ quy tròn các loại.
Cả hai nơi tập kết gỗ trái phép đều xảy ra trên địa bàn xã Ia Tơi (thuộc lâm phần quản lý của Lâm trường Sê San - trực thuộc Cty TNHH MTV Lâm nghiệp Sa Thầy).
Hiện toàn bộ hồ sơ và gỗ tang vật đã được bàn giao cho Lâm trường Sê San và Trạm Kiểm lâm Sê San 4 để giải quyết và xử lý theo thẩm quyền.
Nguồn bài viết: http://nongnghiep.vn/phat-hien-gan-20-m3-go-trai-phep-post135038.html
Có thể bạn quan tâm
Mận Cơm Được Mùa Kép Hiện đang là thời điểm chính vụ thu hoạch mận cơm ở Lạng Sơn. Năm nay, do thời tiết thuận lợi nên mận cơm được mùa, giá bán cao hơn từ 3.000 – 5.000đ/kg so với năm ngoái.
Triển Vọng Nuôi Cá Gáy Biển Đề tài “Hoàn thiện và chuyển giao quy trình sản xuất giống nhân tạo cá gáy biển tại Khánh Hòa” vừa được Hội đồng khoa học và công nghệ cấp tỉnh nghiệm thu loại khá đã mở ra triển vọng về một loại đối tượng nuôi mới.
Bí Xanh Đầu Vụ Dễ Bán Thời điểm hiện nay, người dân trồng bí xanh sớm ở tỉnh Lạng Sơn đang bước vào đầu vụ thu hoạch với niềm vui được mùa, giá cao.
60% Lượng Gạo XK Tháng 4 Là Sang Trung Quốc Theo Hiệp hội Lương thực Việt Nam, trong tháng 4 vừa rồi, kế hoạch đề ra là XK 700 ngàn tấn gạo, nhưng các doanh nghiệp chỉ giao hàng được 536.806 tấn.
Đồng Nai Bất Ổn Nuôi Tôm Thẻ Chân Trắng Tự Phát Vụ thu hoạch cuối năm 2013, tôm thẻ chân trắng trúng mùa, trúng giá khiến nhiều nông dân mở rộng diện tích nuôi. Nhưng chưa kịp mừng, người nuôi lại phải đối mặt với vụ thu hoạch thua lỗ vì giá tôm hiện đang rớt giá không phanh.