Trang chủ / Tin tức / Mô hình kinh tế

Ninh Thuận Thả 625.000 Tôm Giống Về Biển

Ninh Thuận Thả 625.000 Tôm Giống Về Biển
Ngày đăng: 24/03/2014

Hướng đến kỷ niệm ngày Truyền thống ngành Thuỷ sản (1-4), sáng ngày 21-3, tại Cảng cá Ninh Chử (xã Tri Hải, huyện Ninh Hải, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Ninh Thuận tổ chức thả 625.000 tôm giống xuống biển, nhằm góp phần tái tạo nguồn lợi thuỷ sản.

Số tôm giống này, một phần được trích từ ngân sách mua, một phần các tổ chức, doanh nghiệp, hộ sản xuất tôm giống trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận đóng góp.


Có thể bạn quan tâm

Bốn nguyên tắc sản xuất nông nghiệp hữu cơ Bốn nguyên tắc sản xuất nông nghiệp hữu cơ

Bà Từ Thị Tuyết Nhung– Trưởng Ban điều phối hệ thống đảm bảo có sự tham gia sản xuất hữu cơ – Hiệp hội Hữu cơ Việt Nam cho biết, để sản xuất nông nghiệp hữu cơ (NNHC) cần đáp ứng 4 điều kiện chính:

06/09/2015
Về huyện có hàng chục nông dân tỷ phú Về huyện có hàng chục nông dân tỷ phú

Tích tụ đất núi rừng để lập trang trại, rồi mạnh dạn vay vốn đầu tư, áp dụng phương án sản xuất nông nghiệp hiệu quả... Với cách thức này, nhiều nông dân (ND) miền núi Phú Yên, Bình Định đã trở thành ông chủ đầy nội lực, những tỷ phú “chân giày”…

06/09/2015
Khám phá máy ép bún điều khiển hoạt động bằng mắt quang học Khám phá máy ép bún điều khiển hoạt động bằng mắt quang học

ới việc sáng tạo máy máy ép bún số 8 điều khiển hoạt động bằng mắt quang học, anh Huỳnh Nguyễn Ngọc Thanh đã giúp những hộ làm bún số 8 ở địa phương giảm được chi phí nhân công, hiệu quả trong công việc.

06/09/2015
Nữ hoàng gà giống và thu nhập khiến nhiều người phát thèm Nữ hoàng gà giống và thu nhập khiến nhiều người phát thèm

Chỉ chuyên tâm có mỗi nghề ấp trứng, bằng những kỹ thuật rất riêng, chị Ngô Thị Tuyến, ở thôn Đại Vĩ, Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội đã trở thành “bà chủ” gà giống thực sự khi cung cấp giống cho khắp các tỉnh thành trong cả nước, với doanh thu mỗi năm từ 5-6 tỷ đồng.

06/09/2015
Sản xuất thực phẩm hữu cơ đang là xu hướng thời thượng Sản xuất thực phẩm hữu cơ đang là xu hướng thời thượng

Trao đổi với Dân Việt, TS Nguyễn Trí Ngọc - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Tổng hội NNPTNT Việt Nam cho rằng, sản xuất thực phẩm hữu cơ (TPHC) đang là xu hướng thời thượng.

06/09/2015