Mở Hướng Cho Vùng Rau Chuyên Canh Ở Sa Pa (Lào Cai)

Có thể bạn quan tâm

Ông Dương Ngọc Minh - Phó Chủ tịch Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) cho biết sau một thời gian dài rớt giá mạnh, hiện giá cá tra nguyên liệu trong nước đã tăng 1.500 đồng/kg trong 3 - 4 ngày gần đây.

Ngày 10/5, Cục BVTV có Công văn gửi các Trung tâm Kiểm định & khảo nghiệm thuốc BVTV, các Chi cục Kiểm dịch thực vật vùng, Chi cục BVTV Hà Nội, Chi cục BVTV TP HCM về việc kiểm tra formaldehyde trên rau.

Với 500 triệu đồng Quỹ Hỗ trợ nông dân (HTND) của T.Ư Hội NDVN cho vay, các hộ trồng nấm ăn và nấm dược liệu xã Động Đạt, huyện Phú Lương, Thái Nguyên đã có điều kiện mở rộng quy mô sản xuất.

Liên tục nhiều ngày gần đây, hàng trăm hộ nông dân trồng khoai lang tím ở đồng bằng sông Cửu Long ăn ngủ không yên vì giá xuống thấp.

Hiện nay đang là thời điểm thả giống và chăm sóc tôm một tháng tuổi, tuy nhiên thời tiết diễn biến rất phức tạp. Vì vậy, bà con nuôi TTCT nên lưu ý một số vấn đề sau đây.