Dưa hấu chưng 2 cái Tết
Thấy lạ, anh quyết định giữ quả còn lại đến Tết Đoan Ngọ 2015, mà quả dưa vẫn còn nguyên vẹn.
Theo bác sĩ Nguyễn Chí Công, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh, theo kiến thức phổ thông, dưa hấu chỉ để được từ 7 đến 14 ngày là thối vữa, nếu để được gần 6 tháng là một trường hợp lạ. Chi cục sẽ tiến hành lấy mẫu gửi về Viện Y tế công cộng TP. Hồ Chí Minh hoặc Viện Dược liệu Trung ương để đánh giá chính xác hiện tượng trên.
Có thể bạn quan tâm
Ngành chăn nuôi và nỗi lo làm vật tế thần Liên minh các nhà sản xuất và sử dụng lao động trong ngành thịt châu Âu (UPEMI) vừa cho biết, chỉ trong ba năm (từ năm 2012 - 2014) sản lượng thịt nhập khẩu từ EU vào Việt Nam đã tăng 7,5 lần.
Tương lai không sáng sủa của nông sản Việt Từ đầu năm đến nay, xuất khẩu các mặt hàng nông sản liên tục giảm, các nhà kinh tế cho rằng xu hướng này sẽ vẫn tiếp tục duy trì trong thời gian tới do những diễn biến bất lợi của kinh tế thế giới như đối thủ cạnh tranh phá giá đồng tiền.
Cứu cánh nuôi tôm nuôi trải bạt Trong khi nhiều nơi nuôi tôm thẻ chân trắng ở Khánh Hòa bỏ ao, tạm dừng thả giống vì thua lỗ thì vùng nuôi tại xã Vạn Thọ, huyện Vạn Ninh lại thắng lớn.
Giúp nông sản Việt vào siêu thị kết nối siêu thị doanh nghiệp nông dân Tăng cường liên kết Để nông sản Việt Nam có được chỗ đứng vững chắc trong siêu thị, rất cần sự phối hợp của các đơn vị, nhất là sự liên kết giữa các bên để hướng đến nâng cao sức cạnh tranh của nông sản Việt.
Hạt cà phê cõng 17 khoản thu kiến nghị giao đất về địa phương Đó là khẳng định của ông Nguyễn Ngọc Anh, Phó Chánh Thanh tra Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn kiêm trưởng đoàn thanh tra.