Chả ram tôm đất
Tác giả: Rose Trương
Ngày đăng: 20/06/2017
Nguyên Liệu
150 g thịt heo xay
150 g tôm đất
2 tai nấm mèo
3 cây hành lá
4 củ hành tím cắt mỏng
1/2 muỗng cafe tiêu
1/2 muỗng cafe muối
1/2 củ cà rốt
1 cái trứng gà ta
1 gói bánh bía đậu xanh để cuốn chả ram
Cách Làm
Chuẩn bị nguyên liệu. Trộn đều nhau
Trải bánh cho nhân vào bắt đầu gấp hai bên rồi cuốn lại
Cuốn xong, cho vào chảo dầu chiên ngặp dầu, chín vàng đều.
Chấm cùng mắm ớt tỏi (hoặc sốt) ăn kèm rau sống dưa leo.
Có thể bạn quan tâm
Tôm đất rang lá chanh
Tôi đâm nghiện món này kể từ khi được thưởng thức ở Đầm Chuồng - Húê. Nên cứ khi nào đi chợ thấy có tôm đất nhỏ nhỏ còn nhảy đành đạch là tôi mua về để nấu đãi
20/06/2017
Đu đủ hường xào tôm đất
Món Đu đủ hường xào tôm đất với tôm được nêm nếm đậm đà, sắc đỏ tươi khi chín tới hoà cùng đu đủ hường giòn ngọt tự nhiên, tạo hương vị hài hoà đặc biệt
20/06/2017
20/06/2017