Bưởi tạo hình bản đồ Việt Nam tiền triệu được đặt hàng sớm

Ông Nguyễn Trung Thành - Chủ nhiệm Câu lạc bộ Khuyến nông Phú Trí A (xã Phú Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang) cho biết, đến nay ông đã ký hợp đồng với 3 khách hàng lớn với tổng số lượng bưởi tạo hình bản đồ Việt Nam có quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa được bán ra là 250 trái.
Trong khi đó, năm nay ông chỉ sản xuất thử được 800 trái, số bưởi tạo hình thành công là khoảng 600 trái (chiếm khoảng 80%).Bưởi tạo hình bản đồ Việt Nam có quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa.
“Năm nay, các nơi biết tôi có bưởi tạo hình mới nên tranh thủ đến sớm để đặt hàng.
Các năm trước là khoảng 1 tháng nữa khách mới đến.
Do công sức tạo hình loại bưởi này công phu, tốn nhiều thời gian, hình dáng rất đẹp và lạ nên sản phẩm sẽ có giá bán là 1,2 triệu đồng/trái” - ông Thành thông tin.
Chia sẻ với phóng viên về ý tưởng cho ra đời bưởi tạo hình bản đồ Việt Nam có cả quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa, ông Thành cho biết, đây là cách làm thể hiện lòng yêu nước, khẳng định với thế giới chủ quyền của nước ta, khẳng định Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam chứ không của ai khác.
Sau thành công năm nay, tới đây, ông Thành sẽ mở rộng quy mô, cho ra thị trường nhiều bưởi tạo hình bản đồ Việt Nam có quần đảo Hoàng sa, Trường Sa hơn nữa.
Trước đó, ông Thành từng tạo ra các sản phẩm có một không hai như bưởi hồ lô, bưởi hồ lô có hình thỏi vàng, bưởi "bàn tay Phật" (hay còn gọi là bưởi lễ Cát Tường), bưởi hồ lô có các chữ Tài, Phước, Lộc, Thọ,…
xin gửi đến bạn đọc những hình ảnh về bưởi tạo hình bản đồ Việt Nam có quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa:
Ông Thành cho biết rất mừng vì tạo hình thành công bưởi hình bản đồ Việt Nam có quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa.
Dự kiến, giá mỗi trái bưởi tạo hình bản đồ Việt Nam có quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa là 1,2 triệu đồng.
Đại diện một doanh nghiệp từ TP.HCM tìm đến ông Thành để đặt hàng mua bưởi.
Ông Thành khẳng định bưởi tạo hình bản đồ Việt Nam ăn ngon như các loại bưởi thông thường khác, các múi không bị lép, bị sượng.
Có thể bạn quan tâm

Hướng đến mục tiêu giảm nghèo bền vững cho cộng đồng các dân tộc thiểu số từ chính thế mạnh sản xuất cây dược liệu – Thảo quả, Tổ chức Phát triển Hà Lan (SNV) đã phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) tỉnh Hà Giang triển khai Dự án “Gia vị cuộc sống”, tại nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh.

Sáng kiến Phát triển sản xuất lúa gạo khu vực châu Á là dự án phối hợp giữa Bayer, Tổ chức Hợp tác phát triển Đức (GIZ) với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn các tỉnh: Đồng Tháp, Kiên Giang, Hậu Giang.

Những định hướng phát triển thị trường xuất khẩu, các thông tin về những khu vực thị trường trọng điểm với các mục tiêu cụ thể đã được Bộ Công Thương đưa tới các doanh nghiệp tại Hội thảo: “Thông tin thị trường và cơ chế tạo thuận lợi thương mại hỗ trợ doanh nghiệp xuất nhập khẩu và vận tải” diễn ra sáng nay, 17/11/2015 tại Hà Nội.

“Để tăng cường xuất khẩu hàng hóa Việt Nam vào Hoa Kỳ cũng như các thị trường khác, doanh nghiệp cần kinh doanh có chuyên môn hóa cao và chính quyền địa phương cũng cần có những chính sách phù hợp nhằm tạo điều kiện thuận lợi tối ưu cho doanh nghiệp”.

Thời gian gần đây, giá trái cây tại TP.Hồ Chí Minh giảm mạnh do một số loại trái đang vào mùa thu hoạch rộ, ngoài ra trái cây Trung Quốc về chợ ngày càng nhiều.