Trang chủ / Hải sản / Tôm đất

Bánh nhân tôm đất

Bánh nhân tôm đất
Tác giả: Bích Hòa
Ngày đăng: 20/06/2017

Thấy làm bánh nhân tôm bột lọc ăn dai quá nên nghĩ tại sao mình khg thay loại bột đi nhỉ. Vậy là đêm qua ngâm bột, may quá lại có tôm đồng em Xuân ở Sơn Tây cho bay gần 2000km về SG làm món bánh

Nguyên Liệu

300 gr bột bánh cuốn

150 gr tôm đất Sơn tây

Muối, dầu

500 ml nước

Cách Làm

Một gói bột bánh cuôn. Pha muối, nước và dầu để từ đêm hôm trước

Cho vào chảo khg dính ngào cho dẻo

Khi bột đặc ta tắt bếp nhưng vẫn để trên bếp nhồi, đưa ra bàn vẫn nhồi, dơ lên cao rồi ném bẹt xuống cho dẻo.

Tôm đất rang nặm như rang tôm thịt làm nhân

Ngắt miếng bột nhỏ và nặn bánh giống như làm bánh bột lọc và luộc đúng như cách luộc bánh bột lọc

Chấm nước mắm ngon tuyệt. Thử đi rồi biết.


Có thể bạn quan tâm

Tôm đất cà mau xào sả ớt Tôm đất cà mau xào sả ớt

Tôm đất Cà mau phải nói là ngon. Thịt tôm dai, ngọt và vỏ tôm thì mỏng/giòn.

20/06/2017
Tôm đất Cà mau luộc bia Tôm đất Cà mau luộc bia

Vừa bán ở chợ nông sản vừa online mà được nhiều các bà nội trợ ủng hộ nên khởi nghiệp nhỏ mà thuận lợi

20/06/2017
Cháo đu đủ, tôm đất Cháo đu đủ, tôm đất

Vị ngọt tuyệt vời khi kết hợp với nhau. Buổi sáng vội vàng nên mẹ xay nhuyễn chút để bé ăn nhanh còn đi học, mẹ đi làm.

20/06/2017