Sản xuất cá tra đang dần bước ra khỏi khó khăn

Nhờ mô hình liên kết mà người nuôi phấn khởi vì yên tâm đầu vào và đầu ra, không lo DN chiếm dụng vốn.
Nhờ mô hình liên kết mà người nuôi phấn khởi vì yên tâm đầu vào và đầu ra, không lo doanh nghiệp chiếm dụng vốn (Ảnh chụp ở xã Hòa Hưng, huyện Cái Bè).
Những tỉnh ứng dụng mô hình hiệu quả và đạt sản lượng lớn, tăng so với cùng kỳ như:
Đồng Tháp (tăng 0,7%), An Giang (tăng 3,9%), Bến Tre (tăng 1,8%). Sản lượng cá tra 9 tháng qua của các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long ước đạt 862 ngàn tấn, tăng 2% so với cùng kỳ năm 2014.
Có thể bạn quan tâm

Hàng loạt công ty nước ngoài sản xuất thức ăn chăn nuôi ồ ạt đổ hàng về các đại lý theo phương thức: Đại lý trả tiền ngay một lúc khi nhận hàng và được trích lại ngay hoa hồng từ 4-12% (tùy công ty).

Các sản phẩm phân bón Phú Mỹ của PVFCCo được cấp giấy chứng nhận chất lượng gồm: Đạm Phú Mỹ, Kali Phú Mỹ, DAP Phú Mỹ.

Muối mất giá, thị trường tiêu thụ khó khăn, diêm dân Ninh Thuận méo mặt vì một mùa muối... lạt khi lượng tồn kho đến thời điểm này đã hơn 100.000 tấn

Ngày 4/6 tới, 500 kg vải thiều đầu tiên sẽ có mặt tại Paris, Pháp và được bày bán tại siêu thị Thanh Bình Jeune.

Theo bà Đoàn Thị Chải - Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hưng Yên, toàn tỉnh có hơn 20 ha nhãn của hơn 170 hộ tại 2 xã Hồng Nam (TP.Hưng Yên) và Hàm Tử (Khoái Châu), mỗi xã có 10 ha được cấp mã vùng để xuất khẩu sang thị trường Mỹ.