Pond Clear - Xử Lý Nước Và Môi Trường
- Phân huỷ nhanh các chất thải hữu cơ từ thức ăn thừa, phân tôm và rong tảo chết.- Giải phóng và chuyển hoá các chất độc hại có trong nước ao nuôi như: NH3, H2S, NO2,…
- Ngăn cản sự phát triển của vi sinh vật độc hại gây bệnh đường ruột, phát sáng, đen mang…- Cải thiện màu nước, ổn định pH.
Dùng POND-CLEAR thường xuyên sẽ giúp tăng năng suất nuôi
Thành phần: Trong 1kg POND-CLEAR có vi khuẩn sống:- Bacillus subtilis : 1011 CFU/kg
- Lactobacillus acidophilus : 1011 CFU/kg - Nitrobacter spp : 1010 CFU/kg
- Nitrosomonas spp : 1010 CFU/kg
Hướng dẫn sử dụng:
+ Đối với tôm:Dùng liên tục từ lúc thả Post cho đến lúc thu hoạch, cho mật độ nuôi 30con/m2
Hoà tan POND-CLEAR (tuỳ theo tháng) với 20lít nước tạt đều xuống ao, mở quạt cho thuốc tan đều trong ao.
Tháng thứ 01: 2kg cho diện tích 10.000m2, 1tuần/lầnTháng thứ 02: 2kg cho diện tích 10.000m2, 1tuần/lần
Tháng thứ 03: 3kg cho diện tích 10.000m2, 1tuần/lầnTháng thứ 04: 3kg cho diện tích 10.000m2, 1tuần/lần
+ Đối với ao nuôi cá:
Hoà tan 1kg POND-CLEAR với 20lít nước, sau đó tạt xuống ao có diện tích 5000m2.Dùng liên tục theo định kỳ 10ngày/lần, hoặc khi thấy nước và đáy ao dơ.
Hướng dẫn bảo quản:
- Nơi khô mát, tránh ánh sáng trục tiếp.
- Đậy kín bao bì sau khi sử dụng.
Có thể bạn quan tâm
Chiều tối 23/3, Chi cục Quản lý Thị trường tỉnh Đồng Nai đã có kết luận ban đầu về 3 vụ việc kiểm tra có liên quan đến chất tạo nạc gây xôn xao dư luận và gây thiệt hại nặng nề đến người chăn nuôi lợn cả nước trong thời gian qua.
Giúp tôm nuôi tiêu hoá thức ăn nhanh, tăng sức đề kháng. Là sản phẩm tổng hợp bao gồm hệ enzyme tiêu hóa và các vitamin cần thiết giúp tôm tiêu hóa thức ăn nhanh, tăng trưởng tốt. Tăng cường số lượng và cơ chế làm việc của các đại thực bào giúp tăng sức đề kháng
Cổ thân bị úng và teo tóp lại. Rễ vàng và thối, cây bị ngả ngang nhưng lá vẫn còn xanh tươi, sau đó, lá mới héo dần, làm cây con chết. Bệnh xâm nhiễm ở thân, nhất là ở phần gốc thân, làm cho mô vỏ bị thối nâu hoặc nâu đen, viền vùng thối không đều và có màu nâu đỏ, vết bệnh hơi lõm sâu vào và thân bị nứt ra.
Hầu hết các quốc gia đều đưa ra quy định nghiêm ngặt về mức độ nhiễm độc tố nấm mốc trong thức ăn gia súc, đặc biệt là loại nấm mốc phát sinh độc tố aflatoxin. Độc tố này làm giảm khả năng tiết sữa, đẻ trứng và sức đề kháng ở gia súc, gia cầm. Sau nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm, các nhà khoa học của Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch (Bộ NN&PTNT) đã sản xuất thành công chế phẩm vi sinh có tác dụng phòng chống nấm sinh độc tố aflatoxin trên cây ngô, lạc và cà phê.