Trang chủ / Tin tức / Mô hình kinh tế

Công Bố Dịch Bệnh Trên Tôm Nuôi Ở Sóc Trăng

Công Bố Dịch Bệnh Trên Tôm Nuôi Ở Sóc Trăng
Ngày đăng: 15/08/2012


Có thể bạn quan tâm

Cha đẻ 3 bộ giống lúa ở An Giang Cha đẻ 3 bộ giống lúa ở An Giang

Nông dân Danh Văn Dưỡng ở thị trấn Óc Eo, huyện Thoại Sơn là cha đẻ của 3 bộ giống lúa mới, có tính chống chịu tốt, cứng cây, kháng sâu rầy và cho năng suất cao.

20/10/2015
Không có chuyện phớt lờ dịch cúm gia cầm từ Mỹ Không có chuyện phớt lờ dịch cúm gia cầm từ Mỹ

Có thể khẳng định rằng thịt gà xuất khẩu từ Hoa Kỳ vào Việt Nam rất an toàn đối với dịch bệnh cúm gia cầm và theo đúng quy định của OIE.

20/10/2015
Lào Cai bứt phá Lào Cai bứt phá

Từ đầu năm 2013 đến nay, dự án Hỗ trợ Nông nghiệp các bon thấp (LCASP) tỉnh Lào Cai được triển khai rộng khắp các huyện, thành phố. Nhiều địa phương vượt kế hoạch đề ra.

20/10/2015
Công nghệ cao nuôi trồng thủy sản Công nghệ cao nuôi trồng thủy sản

Theo quy hoạch phát triển vùng SX thủy sản ứng dụng công nghệ cao tỉnh An Giang đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030, tập trung tổ chức nuôi theo hướng liên kết SX, áp dụng các kỹ thuật nuôi tiên tiến.

20/10/2015
Quản lý cỏ dại Quản lý cỏ dại

Cỏ dại hại lúa là một trong những vấn đề lo âu trong SX lúa. Đây là đối tượng dịch hại quan trọng mà nông dân cần quan tâm ngay từ đầu vụ.

20/10/2015
Sản phẩm khuyên dùng
Chất lượng vượt trội, bọt khí mịn, kháng khuẩn. Ống Nano-Tube là lựa chọn sục khí được ưa chuộng nhất trên thị trường để tăng cường oxy đáy trong ao nuôi tôm …
Sản phẩm khuyên dùng
Chất lượng hoàn toàn vượt trội, sử dụng hộp số giảm tốc vỏ gang, một trải nghiệm vô cùng mới. Oxy hoà tan cao, tạo dòng lưu thông mạnh giữ cho đáy ao luôn sạch.