Trang chủ / Rau củ quả / Khoai từ

Cách nấu món ăn ngon: Thịt viên nấu củ từ

Cách nấu món ăn ngon: Thịt viên nấu củ từ
Tác giả: Ngọc Anh Chu
Ngày đăng: 24/09/2016

Nguyên liệu:

- Một nửa củ cà rốt

- 150g củ từ

- 300g thịt lợn xay

- 2 quả  lòng trắng trứng

- gừng, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa canh nước tương.

Cách nấu món ăn ngon: Thịt viên nấu củ từ

Củ từ rửa sạch cạo vỏ xắt hạt lựu thành từng miếng nhỏ sau đó hấp đến khi khoai chín thì nghiền nhuyễn (bạn có thể dùng cối hoặc máy xay sinh tố)

Cho hỗn hợp gồm củ từ nghiền nhuyễn, thịt xay và lòng trắng trứng, gừng, muối, nước tương vào trộn đều.

Tiếp đến cho thịt lên nồi hấp, hấp trong khoảng thời gian từ 10-15 phút là bạn có thể mang ra thưởng thức.

Món này ăn với cơm hay với bún cũng đều rất ngon đấy.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách nấu món ăn ngon: Thịt viên nấu củ từ này!


Có thể bạn quan tâm

Ngọt ấm món canh củ từ nấu sườn ngày gió lạnh Ngọt ấm món canh củ từ nấu sườn ngày gió lạnh

Trong những ngày gió lạnh mà có một tô canh củ từ nấu sườn nóng ấm thì tuyệt vời biết mấy.

24/09/2016
Canh khoai từ nấu tép Canh khoai từ nấu tép

Đổi vị với món canh khoai từ lạ miệng

24/09/2016
Hướng Dẫn Làm Món Canh Nấm Khoai Từ Tại Nhà Hướng Dẫn Làm Món Canh Nấm Khoai Từ Tại Nhà

Món chay nóng ấm, bắt cơm và cực kỳ hấp dẫn với khoai từ và nấm rơm. Tuy thanh đạm nhưng vẫn đậm đà với khoai từ thơm béo, chút rau om, ngò gai gia tăng hương vị cùng những miếng nấm rơm ngọt thanh, giòn mềm. Hãy thử thay đổi khẩu vị cho cả nhà với món canh ngon lành, đầy đủ dưỡng chất này, vừa thêm thực đơn mới cho những ngày ăn chay!

24/09/2016