Trang chủ / Tin tức / Mô hình kinh tế

Nhịp Cầu Nhà Nông Cho Người Trồng Ớt

Nhịp Cầu Nhà Nông Cho Người Trồng Ớt
Ngày đăng: 25/06/2012

Trung tâm Khuyến nông - Khuyến ngư tỉnh Quảng Ngãi, Trạm Khuyến nông huyện Bình Sơn vừa tổ chức "Nhịp cầu nhà nông" với chủ đề "Trao đổi kỹ thuật sản xuất ớt" cho nông dân các xã Bình Minh, Bình Nguyên và thị trấn Châu Ổ (huyện Bình Sơn).

Được biết, trong những năm qua, nghề trồng ớt đã đem lại thu nhập đáng kể cho nông dân Quảng Ngãi. Tại buổi sinh hoạt "Nhịp cầu nhà nông" này, nông dân trồng ớt được trao đổi kỹ thuật về sản xuất ớt, được cung cấp những thông tin về giá cả vật tư nông nghiệp, địa chỉ mua bán nông sản phẩm...

Có thể bạn quan tâm

Linh Hoạt Điều Chỉnh Chính Sách Lúa Gạo Linh Hoạt Điều Chỉnh Chính Sách Lúa Gạo

Nhiều đề xuất về chính sách cung- cầu nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững ngành sản xuất lúa gạo ở Việt Nam đã được đưa ra tại Hội thảo “An ninh lương thực tại Việt Nam: Thực trạng, chính sách và triển vọng”.

29/06/2012
3 Giống Lúa Mới Có Giá Trị Kinh Tế Cao 3 Giống Lúa Mới Có Giá Trị Kinh Tế Cao

Trung tâm Nghiên cứu và phát triển lúa thuần vừa được nghiệm thu đề tài “Nghiên cứu trồng thử nghiệm một số giống lúa mới có giá trị kinh tế cao tại tỉnh Thái Nguyên” với 3 giống lúa mới.

24/05/2012
Hỗ Trợ Khôi Phục Sản Xuất Cho Người Nuôi Tôm Bị Thiệt Hại Do Các Dịch Bệnh Nguy Hiểm Gây Ra Hỗ Trợ Khôi Phục Sản Xuất Cho Người Nuôi Tôm Bị Thiệt Hại Do Các Dịch Bệnh Nguy Hiểm Gây Ra

Ngày 22/5/2012 Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang ban hành Quyết định số 1219/QĐ-UBND về việc hỗ trợ khôi phục sản xuất cho người nuôi tôm bị thiệt hại do các dịch bệnh nguy hiểm gây ra trên địa bàn tỉnh.

26/05/2012
Sớm Hoàn Thiện Dự Án Phát Triển Nấm Sớm Hoàn Thiện Dự Án Phát Triển Nấm

Bộ NN&PTNT vừa giao Cục Trồng trọt sớm hoàn thiện Dự thảo Đề án phát triển nấm ăn và nấm dược liệu đến năm 2020.

29/06/2012
Mô Hình Sản Xuất Nông Sản Bằng Phân Hữu Cơ Vi Sinh Mô Hình Sản Xuất Nông Sản Bằng Phân Hữu Cơ Vi Sinh

Người dân tại vùng đệm Vườn quốc gia Bạch Mã đã được chuyển giao kỹ thuật xây mô hình sản xuất nông sản bằng phân hữu cơ vi sinh.

13/03/2012