Chính phủ hỗ trợ Quảng Nam 10 nghìn lít hóa chất sát trùng Han-Iodine

Theo Chi cục Thú y Quảng Nam, trong vòng 1 tháng qua đơn vị đã hỗ trợ cho 18 huyện, thị xã, thành phố 7 nghìn lít hóa chất Benkocid để thực hiện đợt cao điểm vệ sinh môi trường, phun khử trùng tại các khu đông dân cư, những ổ dịch cũ, cơ sở chăn nuôi và các điểm buôn bán, giết mổ, tiêu thụ sản phẩm gia súc, gia cầm trên toàn tỉnh.
Có thể bạn quan tâm

Ngày 30-9, Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế (OECD) và Bộ NN & PTNT đã tổ chức hội thảo “Báo cáo rà soát của Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế về chính sách nông nghiệp Việt Nam”.
Ngày 30/9, tại TP.HCM, Bộ Kế hoạch đầu tư đã tổ chức Diễn đàn “Đổi mới sáng tạo phát triển chuỗi giá trị nông nghiệp bền vững”.

Sản lượng lúa của Việt Nam năm 2015 dự đoán tăng lên 45 triệu tấn, tăng 0,3% so với năm trước, theo số liệu của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam.

Chính phủ Malaysia đặt mục tiêu hoàn toàn tự túc lúa gạo vào năm 2020, Reuters trích dẫn nguồn tin địa phương cho biết.

Thương vụ Việt Nam tại Ma-rốc cho biết gần đây, báo kinh tế LES ÉCO của Ma-rốc đăng tải bài viết có nhan đề “Nhập khẩu cá Basa: Mối nguy hiểm cho các món ăn của chúng ta”.