Trứng Gà CP Việt Nam Đạt Chuẩn
Ông Nguyễn Hữu Danh, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và thủy sản Đồng Nai vừa trao giấy xác nhận “Sản phẩm được kiểm soát an toàn thực phẩm theo chuỗi” cho 9 triệu quả trứng gà thương hiệu CP Việt Nam.
Đây là số trứng được Cty Cổ phần C.P Việt Nam (CPV) SX, đóng gói trong thời gian từ 1/11-31/12/2014. Toàn bộ số trứng này sẽ được tiêu thụ tại Nam Bộ.
Trước đó, từ năm 2013 đến nay, Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Đồng Nai đã tiến hành theo dõi mọi mặt về chuỗi SX trứng của CPV, đồng thời yêu cầu trang trại thực hiện nghiêm ngặt quy trình chăn nuôi của CPV và các tiêu chuẩn do Chi cục đề ra. Bên cạnh đó, nhà máy lựa trứng của CPV cũng phải thực hiện các tiêu chuẩn về VSATTP chất lượng cao như: HACCP, SHE và phải truy xuất nguồn gốc sản phẩm.
Với xác nhận “Sản phẩm được kiểm soát an toàn thực phẩm theo chuỗi”, trứng gà của CPV một lần nữa khẳng định thương hiệu sản phẩm sạch, tạo đà phát triển trong lĩnh vực SX thực phẩm an toàn theo chuỗi và nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo sự tin cậy đến người tiêu dùng.
Nguồn bài viết: http://nongnghiep.vn/nongnghiepvn/vi-vn/25/134596/kinh-te/trung-ga-cp-viet-nam-dat-chuan.html
Related news
Những ngày này chạy dọc tuyến kênh Cái Sắn về vùng trồng lúa vụ thu đông rộng lớn tiếp giáp 2 tỉnh An Giang, Kiên Giang và TP Cần Thơ, đến đâu cũng ngồn ngộn lúa...
Vụ sản xuất mía đường 2015 - 2016 đã bắt đầu vào mùa, thế nhưng rất nhiều nhà máy tại các tỉnh trọng điểm về mía đường như Tây Ninh, Sóc Trăng, Hậu Giang... đang như “ngồi trên đống lửa” vì không biết “bói” đâu ra nguyên liệu mía.
Việc trồng mới cao su cần nguồn vốn lớn, giá mủ rẻ, thời gian cho thu hoạch mất nhiều năm, nên người dân không còn mặn mà với cây cao su. Do vậy, Sở NN&PTNT Thanh Hóa đề nghị UBND tỉnh tạm dừng kế hoạch trồng mới cao su năm 2015.
Tại Đồng Tháp, Trung tâm Khuyến nông quốc gia phối hợp Sở NNPTNT tỉnh Đồng Tháp tổ chức Diễn đàn “Sản xuất cá tra theo chuỗi giá trị vùng đồng bằng sông Cửu Long”.
Trong cuộc trao đổi với báo Đại Đoàn Kết tại thời điểm vừa kết thúc đàm phán Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), GS Võ Tòng Xuân dự báo, gạo Việt sẽ phải đối diện với viễn cảnh “màu xám”.