Home / Tin tức / Mô hình kinh tế

Tai Foong USA Bán Cá Rô Phi Được Chứng Nhận ASC Đầu Tiên Ở Mỹ

Tai Foong USA Bán Cá Rô Phi Được Chứng Nhận ASC Đầu Tiên Ở Mỹ
Publish date: Saturday. September 27th, 2014

Tai Foong USA là công ty đầu tiên tại Hoa Kỳ sản xuất và cung cấp cá rô phi được chứng nhận ASC dưới thương hiệu Northern Chef.

Cá rô phi philê 10 oz của công ty đã được bán từ trung tuần tháng 5 tại nhiều siêu thị trên toàn nước Mỹ. Tai Foong USA dự kiến ​​sẽ phân phối cho thêm 5.000 cửa hàng trong năm nay.

Chủ tịch Tai Foong USA, Davy Lam cho biết, cá rô phi được chứng nhận ASC là mặt hàng bán chạy nhất trong dòng sản phẩm cá nhờ chất lượng cao, vị ngon và trách nhiệm của người nuôi. 

Tai Foong USA cũng có kế hoạch cung cấp tôm ​​được chứng nhận ASC tại thị trường Mỹ.

Logo ASC trên bao bì đảm bảo rằng cá đã được chứng nhận theo các tiêu chuẩn cao nhất của thị trường. Sản phẩm mang logo có nghĩa rằng cá có nguồn gốc từ một trang trại có trách nhiệm với môi trường và xã hội. Chương trình của ASC hỗ trợ tìm nguồn cung ứng có trách nhiệm và cung cấp sản phẩm tốt hơn cho khách hàng.

Để có được chứng nhận, trang trại phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn ASC, cho thấy phương pháp quản lý tốt, sử dụng hình thức nuôi có trách nhiệm và chịu trách nhiệm xã hội. Các công ty trong chuỗi cung ứng có nhu cầu bán sản phẩm chứng nhận ASC phải qua một quy trình giám sát nghiêm ngặt của một đơn vị kiểm tra độc lập. Các công ty phải chứng minh được họ có hệ thống truy xuất nguồn gốc tại chỗ để đảm bảo rằng không có việc pha trộn hoặc thay thế sản phẩm.

Các công ty được chứng nhận vẫn phải kiểm tra giám sát hàng năm, kiểm tra và truy xuất nguồn gốc không báo trước.


Related news

Thái Nguyên: 2 Trang Trại Chăn Nuôi Theo Quy Trình VietGAHP Thái Nguyên: 2 Trang Trại Chăn Nuôi Theo Quy Trình VietGAHP

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên có 2 trang trại đang áp dụng quy trình thực hành chăn nuôi tốt (VietGAHP) trên đàn lợn.

Friday. October 25th, 2013
Nuôi Cá Sặc Rằn Phá Thế Độc Canh Cây Lúa Nuôi Cá Sặc Rằn Phá Thế Độc Canh Cây Lúa

Châu Hưng A là một trong những xã nghèo của huyện Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) chuyên SX lúa. Để phá thế độc canh cây lúa đưa nông dân thoát nghèo và vươn lên làm giàu, Sở KH-CN Bạc Liêu đã phối họp với Trường ĐH Cần Thơ xây dựng mô hình nuôi cá sặc rằn ở một số ấp trong xã.

Saturday. October 26th, 2013
Người Chăn Nuôi Gà Đồi Yên Thế: Khấp Khởi Chờ Tết Người Chăn Nuôi Gà Đồi Yên Thế: Khấp Khởi Chờ Tết

Thời điểm này, người chăn nuôi ở Yên Thế (Bắc Giang) đang tích cực chuẩn bị đàn gà bảo đảm chất lượng để đưa ra thị trường Hà Nội và các vùng lân cận dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Saturday. October 26th, 2013
Tăng Cường Phòng Chống Dịch Lở Mồm Long Móng Tăng Cường Phòng Chống Dịch Lở Mồm Long Móng

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa có công điện khẩn gửi Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đề nghị tăng cường chỉ đạo phòng chống dịch bệnh lở mồm long móng gia súc.

Saturday. October 26th, 2013
Trồng Muồng Trâu: Trồng Muồng Trâu: "Một Vốn, Bốn Lời”

Mỗi tháng, một sào muồng trâu cho thu hoạch 3 tạ lá tươi trị giá 1,2 triệu đồng. Với hiệu quả này, hiện nay nhiều hộ dân ở xã Xương Lâm, huyện Lạng Giang (Bắc Giang) tận dụng bờ bãi hoang, chuyển đổi diện tích cấy lúa không ăn chắc sang trồng muồng trâu.

Saturday. October 26th, 2013