Home / Tin tức / Mô hình kinh tế

Làm Giàu Từ Nuôi Vịt

Làm Giàu Từ Nuôi Vịt
Publish date: Tuesday. August 28th, 2012


Related news

Thu mua hoa thanh long ồ ạt Thu mua hoa thanh long ồ ạt

Thu mua hoa thanh long đã xuất hiện rầm rộ ở Bình Thuận trong nhiều năm nay, nhất là khu vực huyện Hàm Thuận Bắc.

Wednesday. April 22nd, 2015
Ngọt ngào hồng xiêm nếp Ngọt ngào hồng xiêm nếp

Vườn hồng xiêm nếp của gia đình chị Nguyễn Thị Lan, thôn Rừng Chướng, xã Hương Lạc, huyện Lạng Giang (Bắc Giang) đang vào vụ thu hoạch rộ. Quả căng mọng, vỏ nhẵn, tỏa hương ngọt ngào.

Wednesday. April 22nd, 2015
Nông sản Trung Quốc chiếm chợ đầu mối Nông sản Trung Quốc chiếm chợ đầu mối

Trong khi nông sản Việt Nam như dưa hấu, hành tím... ê hề, giá rẻ, nông sản Trung Quốc lại áp đảo, chiếm các chợ đầu mối. Tuy nhiên, thống kê của cơ quan chức năng lại cho thấy con số ngược lại.

Wednesday. April 22nd, 2015
Nông dân, doanh nghiệp và nông sản Nông dân, doanh nghiệp và nông sản

Dưa hấu, thanh long, cà chua… đổ cho bò ăn không phải là chuyện mới. Để giúp bà con nông dân, những ngày gần đây trên mạng lan truyền thông tin về việc một số cán bộ đi bán dưa hấu. Nhiều bà nội trợ mua dưa về ăn, kêu gọi gia đình, bạn bè ủng hộ để giảm bớt khó khăn cho nông dân.

Wednesday. April 22nd, 2015
Đánh thức tiềm năng đồng ruộng Đánh thức tiềm năng đồng ruộng

Đồng ruộng là tài sản giá trị nhất của người nông dân, đã có lúc người nông dân khó sống bằng nghề nông nên họ bỏ ruộng đi làm ăn xa. Tuy nhiên những năm gần đây người dân đã quay trở lại với ruộng đồng, đất nông nghiệp hiếm thấy bị bỏ hoang như trước.

Wednesday. April 22nd, 2015