Home / Tin tức / Mô hình kinh tế

Sẽ bán cổ phần nhà máy sữa bò cho nông dân

Sẽ bán cổ phần nhà máy sữa bò cho nông dân
Publish date: Wednesday. September 16th, 2015

Theo đó, dự kiến nhà máy chế biến sẽ bò sẽ hoàn thành vào giữa năm 2016 với công suất chế biến là 40 triệu lít sữa/năm. Sắp tới công ty sẽ quy hoạch vùng thu mua nguyên liệu sữa bò tươi cho nông dân trên địa bàn.

Ngoài ra, công ty cũng xây dựng nhà máy trộn thức ăn TMR và bán với giá ưu đãi giúp nông dân nâng cao chất lượng sữa bò để ổn định trong chăn nuôi.


Related news

Bắc Giang Hỗ Trợ 500 Triệu Đồng Hỗ Trợ Thâm Canh Bưởi Diễn Bắc Giang Hỗ Trợ 500 Triệu Đồng Hỗ Trợ Thâm Canh Bưởi Diễn

Tham gia dự án có 19 hộ, mỗi hộ được vay gần 30 triệu đồng trong hai năm, mức phí 0,7%/tháng (8,4%/năm) và được hướng dẫn kỹ thuật trồng, chăm sóc. Đến nay, Quỹ hỗ trợ nông dân Trung ương đã giải ngân được 22 lượt dự án với tổng số quỹ gần 10 tỷ đồng, giúp hàng trăm hội viên có thêm vốn phát triển sản xuất.

Saturday. November 29th, 2014
Thị Trường Cà Phê Robusta Đối Mặt Mức Thiếu Cung Lớn Nhất Trong 9 Năm Thị Trường Cà Phê Robusta Đối Mặt Mức Thiếu Cung Lớn Nhất Trong 9 Năm

Vụ thu hoạch cà phê của Việt Nam không được như kỳ vọng có thể đẩy giá cà phê thế giới tăng cao do mức thâm hụt cà phê trên toàn thế giới lớn nhất 9 năm.

Saturday. November 29th, 2014
Không Để Phụ Thuộc Thị Trường Trung Quốc Không Để Phụ Thuộc Thị Trường Trung Quốc

Bộ NN-PTNT vừa nhận được thông tin, phía Trung Quốc đang muốn tăng cường giám sát hoạt động xuất nhập khẩu tiểu ngạch. Thậm chí từ nay đến hết năm, một số cửa khẩu có thể phải đóng cửa một thời gian để họ chấn chỉnh lại các quy định.

Monday. June 30th, 2014
Pakistan Là Thị Trường Nhập Khẩu Chè Lớn Nhất Của Việt Nam Pakistan Là Thị Trường Nhập Khẩu Chè Lớn Nhất Của Việt Nam

Để thúc đẩy đưa mặt hàng chè Việt Nam thâm nhập sâu rộng hơn vào thị trường Pakistan, thời gian qua Bộ Công Thương đã tổ chức nhiều hoạt động xúc tiến thương mại như các buổi giao lưu trực tuyến nhằm khắc phục sự thiếu thông tin, giúp doanh nghiệp hai bên có điều kiện tiếp xúc ban đầu, khắc phục rủi ro về khách hàng, chi phí đi lại...

Saturday. November 29th, 2014
Trồng Rau Thơm Thu Tiền Tỷ Trồng Rau Thơm Thu Tiền Tỷ

Sau những tháng ngày mệt mỏi vì kinh doanh bất động sản thua lỗ, bà Phạm Thị Thu Cúc quyết đoạn tuyệt với nghề này. Vay mượn thêm tiền bạc, gia đình bà Cúc bỏ Đà Lạt vào vùng Đạ Nghịt, xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng mua đất lập vườn, tập làm nông dân.

Monday. June 30th, 2014