Home / Tin tức / Mô hình kinh tế

Công Nhân Cty Cao Su Dầu Tiếng Thu Nhập 6,5 Triệu Đồng/tháng

Công Nhân Cty Cao Su Dầu Tiếng Thu Nhập 6,5 Triệu Đồng/tháng
Publish date: Saturday. February 7th, 2015

Năm 2014, mặc dù ngành cao su gặp rất nhiều khó khăn do giá bán giảm mạnh, nhưng Cty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng đã nỗ lực hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Cụ thể, tổng doanh thu SXKD đạt trên 1.834 tỷ đồng, tổng lợi nhuận trước thuế trên 323 tỷ đồng (đạt 157,07% kế hoạch), thu nhập bình quân đạt 6,53 triệu đồng/công nhân/tháng.

Cty cũng đã giải quyết chế độ chính sách, chăm lo đời sống công nhân chu đáo: Nộp BHXH, BHYT, BHTN trên 147 tỷ đồng; giải quyết gần 59 tỷ đồng tiền ăn giữa ca; chi trả chế độ chính sách lao động nữ 1,65 tỷ đồng; nâng bậc lương cho 798 người; phòng hộ lao động 11,37 tỷ đồng; bồi dưỡng độc hại gần 37 tỷ đồng.

Cty vinh dự có 1 cá nhân được trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì; 8 cá nhân được Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Cty được nhận cờ thi đua của Bộ NN-PTNT; 3 tập thể và 40 cá nhân được Bằng khen của Bộ NN-PTNT; 57 tập thể và 164 cá nhân được Bằng khen của Tập đoàn Công nghiệp Cao su VN và 193 cá nhân được tặng kỷ niệm chương của Bộ NN-PTNT.

Ông Lê Thanh Hưng, TGĐ Cty cho biết, thời gian tới Công ty sẽ đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, tích cực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, tập trung ổn định SXKD; chăm lo tốt đời sống người lao động, gắn phát triển của Cty với phát triển KT-XH của địa phương; giữ vững quốc phòng, an ninh và bảo vệ môi trường.


Related news

Phú Yên Đầu Tư Công Nghệ Cấp Đông Cá Ngừ Công Suất 500 Kg/giờ Phú Yên Đầu Tư Công Nghệ Cấp Đông Cá Ngừ Công Suất 500 Kg/giờ

Sở NN-PTNT Phú Yên cho biết, Cty CP thủy sản Bá Hải đã được Bộ KH-CN chọn phối hợp với Tập đoàn ABI (Nhật Bản) tiếp nhận chuyển giao công nghệ đông lạnh sản phẩm CAS và thiết bị cấp đông có công suất 500 kg/giờ.

Wednesday. December 3rd, 2014
Cây Dược Liệu Quý Được Trồng Ở Yên Ninh (Thái Nguyên) Cây Dược Liệu Quý Được Trồng Ở Yên Ninh (Thái Nguyên)

Dây Thìa canh được biết đến là loại dược liệu quý, có tác dụng trong điều trị bệnh đái tháo đường. Ngoài ra, loại dây này còn có nhiều công dụng khác như: kích thích tiêu hoá, chống độc… Dây Thìa canh đang được trồng nhiều ở xã Yên Ninh (Phú Lương, Thái Nguyên), góp phần nâng cao thu nhập cho người dân.

Saturday. July 12th, 2014
Trái Cây Nghịch Vụ Hốt Bạc! Trái Cây Nghịch Vụ Hốt Bạc!

Vào cuối tháng 11, chúng tôi tìm đến HTX xoài Mỹ Xương (xã Mỹ Xương, huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp) khi nhà vườn bắt đầu thu hoạch xoài nghịch vụ. HTX có 24 xã viên với diện tích SX là 40 ha. Hầu hết các hộ trồng xoài ở đây đều áp dụng kỹ thuật bao trái và tập tành mô hình SX theo tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP.

Wednesday. December 3rd, 2014
Có Nên Ồ Ạt Trồng Tiêu? Có Nên Ồ Ạt Trồng Tiêu?

Trong khi đó, nhiều loại cây trồng, như: cao su, điều, mía... đang lâm vào cảnh khó khăn về thị trường và giá cả. Nhiều địa phương trong đó có Đồng Nai, đang diễn ra tình trạng, nông dân ồ ạt chặt bỏ những cây trồng kém hiệu quả chuyển sang cây tiêu.

Saturday. July 12th, 2014
Bằng Lãng (Bắc Kạn) Khai Thác Hiệu Quả Nghề Nuôi Trồng Thủy Sản Bằng Lãng (Bắc Kạn) Khai Thác Hiệu Quả Nghề Nuôi Trồng Thủy Sản

Nuôi trồng thủy sản được coi là một trong những thế mạnh của người dân xã Bằng Lãng (Chợ Đồn - Bắc Kạn) trong những năm gần đây. Nhờ con cá mà nhiều hộ dân có nguồn thức ăn để cải thiện bữa ăn hàng ngày, có thêm thu nhập để vươn lên ổn định cuộc sống và làm giàu.

Monday. July 14th, 2014