Home / Tin tức / Mô hình kinh tế

Công Nhân Cty Cao Su Dầu Tiếng Thu Nhập 6,5 Triệu Đồng/tháng

Công Nhân Cty Cao Su Dầu Tiếng Thu Nhập 6,5 Triệu Đồng/tháng
Publish date: Saturday. February 7th, 2015

Năm 2014, mặc dù ngành cao su gặp rất nhiều khó khăn do giá bán giảm mạnh, nhưng Cty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng đã nỗ lực hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Cụ thể, tổng doanh thu SXKD đạt trên 1.834 tỷ đồng, tổng lợi nhuận trước thuế trên 323 tỷ đồng (đạt 157,07% kế hoạch), thu nhập bình quân đạt 6,53 triệu đồng/công nhân/tháng.

Cty cũng đã giải quyết chế độ chính sách, chăm lo đời sống công nhân chu đáo: Nộp BHXH, BHYT, BHTN trên 147 tỷ đồng; giải quyết gần 59 tỷ đồng tiền ăn giữa ca; chi trả chế độ chính sách lao động nữ 1,65 tỷ đồng; nâng bậc lương cho 798 người; phòng hộ lao động 11,37 tỷ đồng; bồi dưỡng độc hại gần 37 tỷ đồng.

Cty vinh dự có 1 cá nhân được trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì; 8 cá nhân được Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Cty được nhận cờ thi đua của Bộ NN-PTNT; 3 tập thể và 40 cá nhân được Bằng khen của Bộ NN-PTNT; 57 tập thể và 164 cá nhân được Bằng khen của Tập đoàn Công nghiệp Cao su VN và 193 cá nhân được tặng kỷ niệm chương của Bộ NN-PTNT.

Ông Lê Thanh Hưng, TGĐ Cty cho biết, thời gian tới Công ty sẽ đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, tích cực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, tập trung ổn định SXKD; chăm lo tốt đời sống người lao động, gắn phát triển của Cty với phát triển KT-XH của địa phương; giữ vững quốc phòng, an ninh và bảo vệ môi trường.


Related news

Bi kịch nhiều ruộng vẫn nghèo trồng lúa theo yêu cầu của thương lái Bi kịch nhiều ruộng vẫn nghèo trồng lúa theo yêu cầu của thương lái

Sở dĩ nông dân đồng bằng sông Cửu Long có thời gian dài chỉ chú trọng sản xuất các giống lúa chất lượng thấp, là do bị thị trường chi phối, một mặt các tỉnh cũng muốn “đua” về thành tích sản xuất lúa, nên đã không chỉ đạo quyết liệt việc sử dụng các giống lúa chất lượng cao.

Thursday. November 12th, 2015
Tự trồng cà chua sạch sai trĩu quả trong nhà phố Tự trồng cà chua sạch sai trĩu quả trong nhà phố

Không khó để có được những cây cà chua sạch sai trĩu quả vừa để ăn vừa làm đẹp cho không gian của ngôi nhà nếu bạn làm theo các bước dưới đây:

Thursday. November 12th, 2015
Chiêu độc luyện gà tre mã đẹp lông đuôi dài giá hàng chục triệu Chiêu độc luyện gà tre mã đẹp lông đuôi dài giá hàng chục triệu

Giống gà tre Tân Châu có nguồn gốc ở tỉnh An Giang khi đưa ra Bắc tương đối dễ nuôi, vì giống gà này thích nghi nhanh với các kiểu thời tiết.

Thursday. November 12th, 2015
Đầu tư Phát triển nông nghiệp nông thôn chi 1 đồng, huy động được 33 đồng Đầu tư Phát triển nông nghiệp nông thôn chi 1 đồng, huy động được 33 đồng

Tính đến cuối tháng 10.2015, TP.HCM đã có 52/56 xã ngoại thành hoàn thành 19/19 tiêu chí về nông thôn mới (NTM), trong đó 3 huyện Củ Chi, Hóc Môn và Nhà Bè đã được Thủ tướng Chính phủ công nhận huyện NTM.

Thursday. November 12th, 2015
Giúp nông dân nghèo tậu đầu cơ nghiệp Giúp nông dân nghèo tậu đầu cơ nghiệp

Từ nguồn vốn ưu đãi của Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH), hàng ngàn hộ nghèo ở huyện miền núi Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa, đầu tư nuôi trâu, bò sinh sản và nhiều hộ đã vươn lên khá giả.

Thursday. November 12th, 2015