Tập Huấn Kỹ Thuật Nuôi Cá Tầm Thương Phẩm Hồ Chứa Ở Hà Nội
Nhằm đưa đối tượng nuôi mới cá tầm vào phát triển tại các khu vực hồ chứa của huyện Mỹ Đức (Hà Nội), ngày 26 tháng 4 năm 2013, Trạm Khuyến nông huyện Mỹ Đức phối hợp với Trung tâm Khuyến nông Hà Nội tổ chức lớp tập huấn “Kỹ thuật nuôi cá tầm thương phẩm hồ chứa” cho 40 hộ nuôi trồng thủy sản của hai xã Hợp Thanh và An Phú.
Các học viên đã được cán bộ trung tâm Khuyến nông Hà Nội truyền đạt những kiến thức cơ bản từ khâu thiết kế lồng nuôi, đặc điểm sinh học và mật độ nuôi lồng của cá tầm. Ngoài ra còn được giảng viên giải đáp một số thắc mắc và khó khăn của các hộ sẽ gặp phải trong quá trình nuôi cá tầm hồ chứa. Kết thúc lớp học các học viên đã nắm vững những kiến thức nuôi cá tầm thương phẩm hồ chứa.
Related news
Dừa xiêm Bến Tre giá rẻ đổ bộ vỉa hè Hà Nội Với giá bán 8.000 - 10.000 đồng/trái, rẻ bằng nửa so với đại lý nên sức tiêu thụ của các điểm bán dừa xiêm vỉa hè có khi lên đến vài nghìn quả trong ngày.
Giá xấu, chưa có hợp đồng mua bán mới Giá trên các thị trường cà phê vẫn ở các mức thấp nhất của niên vụ. Bên bán chờ giá cao hơn để bán, bên mua chờ giá thấp nữa để mua, nhưng giá trên thị trường không thay đổi sau quyết định giữ nguyên lãi suất của Fed.
Trái cây xuất khẩu còn nhiều thách thức Ngoài khắc phục tình trạng sâu bệnh, việc duy trì lượng hàng xuất khẩu đều trong các tháng cũng là thách thức không nhỏ đối với các doanh nghiệp xuất khẩu trái cây.
Phân tích kỹ thuật thị trường cà phê ngày 19/09/2015 Đồ thị cà phê Robusta tháng 11: Hiện tại giá nằm trong kháng cự dải Rainbow Point, các chỉ báo kỹ thuật ủng hộ xu thế giảm. Các kháng cự 1580 - 1613 - 1643 và các hỗ trợ: 1544 - 1530 - 1495...
Nho chuỗi ngọc 2 triệu/kg nhà giàu Hà thành lên cơn sốt Mỗi chùm chỉ vài quả, quả tròn mọng, to bằng đầu ngón tay, có vị chua. Loại nho lạ với bốn màu đỏ, đen, hồng, trắng có tên currant được trồng ở Pháp, Úc đang được giới nhà giàu Việt lùng mua về ăn mặc dù giá của chúng lên đến 2 triệu đồng/kg.