Home / Tin tức / Mô hình kinh tế

Ngọc Hiển (Cà Mau) vào mùa khai thác nghêu giống

Ngọc Hiển (Cà Mau) vào mùa khai thác nghêu giống
Publish date: Monday. May 11th, 2015

Ông Trần Hoàng Lạc, Phó Chủ tịch UBND huyện Ngọc Hiển thông tin: Hiện nay, mỗi ngày có khoảng 300 phương tiện và hơn 600 lượt người tham gia khai thác nghêu tại các điểm: Rạch Thọ, rạch Trương Phi… các đối tượng khai thác nghêu cũng đã có hành vi khai thác trộm nghêu của Hợp tác xã nghêu Đất Mũi.

Để tránh tạo những điểm nóng về an ninh trật tự như mấy năm trước, hiện nay các cấp, các ngành cũng như lực lượng công an, dân quân tự vệ đang tập trung công tác tuyên truyền nhằm bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.


Related news

Rau màu liên tục tăng giá Rau màu liên tục tăng giá

Nhiều ngày gần đây, các loại rau màu trên địa bàn huyện Hồng Ngự (Đồng Tháp) liên tục tăng giá, nông dân rất phấn khởi.

Tuesday. June 23rd, 2015
Luật Thú y được Quốc hội thông qua Luật Thú y được Quốc hội thông qua

Đây là một thành công lớn và có ý nghĩa lịch sử rất quan trọng đối với ngành Thú y Việt Nam.

Tuesday. June 23rd, 2015
Truyền thông trong tiêu thụ nông sản Truyền thông trong tiêu thụ nông sản

Hình ảnh những người nông dân buồn thiu bên “núi” dưa hấu ở Quảng Nam, hay cả cánh đồng hành tím không có địa chỉ tiêu thụ… được báo NNVN đăng tải đầu tiên. Và, cũng từ đó, một làn sóng truyền thông chính thống cũng như các mạng xã hội đồng loạt kêu gọi cộng đồng ủng hộ nông dân.

Tuesday. June 23rd, 2015
Xuất khẩu gạo phẩm cấp thấp cảnh báo sập bẫy Trung Quốc Xuất khẩu gạo phẩm cấp thấp cảnh báo sập bẫy Trung Quốc

Thị trường xuất khẩu gạo trong thế bế tắc và vẫn dựa chủ yếu vào Trung Quốc. Các chuyên gia cảnh báo, Việt Nam đang rơi vào “bẫy” gạo phẩm cấp thấp của Trung Quốc.

Tuesday. June 23rd, 2015
Rau quả đội lốt rau an toàn đang bào mòn lòng tin người tiêu dùng Rau quả đội lốt rau an toàn đang bào mòn lòng tin người tiêu dùng

Không quá khó hiểu khi nhiều người cầm mớ rau an toàn tại siêu thị mà vẫn thấy phân vân: Liệu rau có an toàn và chất lượng có đáng “đồng tiền bát gạo”? Sau vụ HTX Đạo Đức gom rau Trung Quốc dán nhãn “rau an toàn”, thì hẳn nhiều người tiêu dùng tiếp tục giật mình?

Tuesday. June 23rd, 2015