Home / Tin tức / Mô hình kinh tế

Dân Trồng Thanh Long Phản Ứng Ngành Điện

Dân Trồng Thanh Long Phản Ứng Ngành Điện
Publish date: Saturday. August 23rd, 2014

Ngày 22.8, Giám đốc Công ty điện lực Bình Thuận Trần Ngọc Linh cho biết đã chính thức thông báo đến các huyện, thị trong tỉnh tạm ngưng việc thí nghiệm kiểm tra bảo dưỡng đường dây và biến áp điện của khách hàng do có phản ứng của người dân.

Trước đó, một số người dân trồng thanh long trong tỉnh chong đèn cho thanh long ra hoa trái vụ phản ứng việc một công ty tư nhân thực hiện kiểm tra bảo trì biến áp và lưới điện, thu tiền 3 triệu đồng/biến áp.


Related news

Nuôi cá lóc lót bạt trên cát đầu tư thấp, thu nhập cao Nuôi cá lóc lót bạt trên cát đầu tư thấp, thu nhập cao

Cá lóc nuôi trong ao lót bạt chủ động được nguồn nước, dễ dàng vệ sinh ao nuôi đồng thời kiểm soát được dịch bệnh, do vậy hiệu quả kinh tế cũng tăng lên.

Monday. March 28th, 2022
Thu lãi cao nhờ nuôi cá lăng đuôi đỏ trong đất Thu lãi cao nhờ nuôi cá lăng đuôi đỏ trong đất

Ông Nguyễn Văn Pha trở thành nông dân điển hình nuôi thành công cá lăng đuôi đỏ trong ao đất, thu lãi hơn trăm triệu đồng mỗi năm.

Thursday. March 31st, 2022
Để mắc ca thành cây làm giàu Để mắc ca thành cây làm giàu

Đề án "Phát triển bền vững mắc ca giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050" được phê duyệt ngày 15/3 vừa qua sẽ tạo nền tảng phát triển cho một loại cây trồng

Tuesday. April 5th, 2022
Mô hình trồng rau màu giúp tăng thu nhập Mô hình trồng rau màu giúp tăng thu nhập

29 năm gắn bó công việc trồng rau, ông Trương Văn Luận (67 tuổi) và vợ là bà Võ Thị Thắm (62 tuổi), ở ấp Giồng Kiến, xã Phú Long, huyện Bình Đại

Wednesday. April 6th, 2022
Mô hình nuôi gà Ai Cập trắng sinh sản cho thu nhập cao Mô hình nuôi gà Ai Cập trắng sinh sản cho thu nhập cao

Nhắc đến mô hình nuôi gà Ai cập trắng sinh sản không ít các hộ dân trong và ngoài vùng đều biết đến chủ hộ Bùi Thị Tơ, thôn Đông, xã Dương Phúc, huyện Thái Thụy

Thursday. April 7th, 2022