Cá Thờn Bơn kho tiêu
Nguyên liệu chuẩn bị:
- 4 con cá bơn ( cho 4 người ăn )
- Hành + Tỏi + Ớt + Xì Dầu + Nứơc Mắm + Giấm + Maggi + Bột Ngọt + Tiêu + Nước Màu
Cách thực hiện:
- Cá làm sạch cắt làm 3, ướp với hành, tỏi , 3 trái ớt đỏ, 1 muỗng xì dầu, 1 muỗng nước mắm, 1 muỗng giấm, 1 muỗng maggi , 1/2 đường, 1 muỗng bột ngọ , 1 muỗng nước màu, để khoảng 30 phút nếu có thời gian, nếu không có thời gian thì ướp xong nấu liền
- Cho cá vào nồi, cho 1 muỗng dầu ăn và đậy vung đun sôi thì để nhỏ lửa cho cá ngấm, khi nào thấy sệt nước thì tắt lửa .
- Trước khi tắt bếp, rắc tiêu lên, ăn cá cùng với cơm nóng
Cuối cùng, bạn múc cá ra đĩa và trang trí đẹp mắt, bày cùng mâm cơm quây quần gia đình.
Related news
Cá Thơn Bơn chiên giòn là món ăn thông dụng thường xuất hiện trong bữa ăn của mọi gia đình. Cá Thơn Bơn chiên giòn ăn ngon, thơm, giòn hợp khẩu vị của nhiều người.
Cá Thờn Bơn hấp mềm, ăn ngon mà được nhiều người ưa chuộng. Món ăn này chế biến khá đơn giản, các chị làm món ăn này cho cả gia đình mình nhé.
Cá Thờn Bơn chiên và salad là món ăn ngon, lạ miệng lại giàu chất dinh dưỡng. Sự kết hợp của cá và salad sẽ mang đến cho bạn món ăn hấp dẫn, mềm, giòn và không ngấy.