Home / Hải sản / Tôm thẻ chân trắng

Tổng-hợp-158x118

Tổng-hợp-158x118
Publish date: Sunday. May 31st, 2015

 

Máy O2-TURBINE®


Máy quạt nước nuôi tôm


Máy thổi khí


Máy thổi khí AT-50


Máy thổi khí AT-65


Ôxy đáy


Vỉ Nano Tube (Tròn)


Vỉ Nano Tube (Vuông)


Đĩa khuếch tán ôxy


Ống khuếch tán ôxy


Related news

Chủ động giống thủy sản chủ lực Chủ động giống thủy sản chủ lực

Mặc dù đang gặp rất nhiều khó khăn về sản xuất, thị trường, nhưng thủy sản vẫn đang vững vàng ở vị trí số 1 trong xuất khẩu nông, lâm, thủy sản. Trong đó, có sự đóng góp không nhỏ của các viện nghiên cứu thủy sản.

Friday. May 22nd, 2015
Hóa chất, kháng sinh và vấn đề an toàn thực phẩm trong sản phẩm thủy sản có nguồn gốc từ nuôi trồng Hóa chất, kháng sinh và vấn đề an toàn thực phẩm trong sản phẩm thủy sản có nguồn gốc từ nuôi trồng

Ngày nay khi xã hội phát triển càng cao thì nhu cầu đời sống con người cũngcao hơn, trong đó “chất lượng và an toàn” chiếm một vị trí rất quan trọng. Tuy nhiên, trong lĩnh vực sản xuất,kinh doanh nói chung và trong nuôi trồng thủy sản nói riêng còn nhiều vấn đề đáng lo ngại, đặc biệt là việc sử dụng hóa chất, kháng sinh trong quá trìnhnuôi còn khá tùy tiện.

Saturday. May 23rd, 2015
Tăng cường quản lý chất lượng giống thủy sản Tăng cường quản lý chất lượng giống thủy sản

Bộ NN&PTNT vừa ban hành Thông tư 26/2013/TT-BNNPTNT về quản lý giống thủy sản, nhằm tạo điều kiện cho việc kiểm soát và quản lý chất lượng giống thủy sản được đồng bộ, hiệu quả nhất. TSVN đã trao đổi với ông Bùi Đức Quý (ảnh), Vụ trưởng Vụ Nuôi trồng Thủy sản (Tổng cục Thủy sản) xung quanh vấn đề này.

Friday. May 22nd, 2015
Một số nguyên tắc khi sử dụng men vi sinh trong nuôi thủy sản Một số nguyên tắc khi sử dụng men vi sinh trong nuôi thủy sản

Sử dụng chế phẩm sinh học trong nuôi thủy sản là hướng đi có ý nghĩa thực tiễn nhằm bảo vệ môi trường và đảm bảo hiệu quả sản xuất. Từ đó, góp phần đưa nghề nuôi thủy sản phát triển bền vững.

Saturday. May 23rd, 2015
Đảm bảo an toàn thực phẩm trong lĩnh vực thuỷ sản một số điều cần lưu ý Đảm bảo an toàn thực phẩm trong lĩnh vực thuỷ sản một số điều cần lưu ý

Công tác đảm bảo ATTP là vấn đề cần thiết, cấp bách và đã được quy định cụ thể trong Chỉ thị số: 08/1999/CT-TTg ngày 15/4/1999 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường công tác bảo đảm chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, đó là: hàng năm tổ chức "Tháng hành động vì chất lượng, vệ sinh ATTP" để huy động toàn thể nhân dân, các cấp chính quyền địa phương, các Bộ, các cơ quan tham gia vào việc thiết lập trật tự kỷcương trong lĩnh vực ATTP.

Saturday. May 23rd, 2015