• cloud
 • diamond
 • cloud

Airkit khuếch tán khí tốt hơn

Sử dụng Ống Nano-Tube kết hợp với Airkit mang đến giải pháp sục khí đáy cho ao nuôi tôm tuyệt vời hơn. Bạn có thể điều chỉnh độ cao của thiết bị Airkit dễ dàng để phù hợp với từng vị trí lắp đặt trên ao. Độ cao đồng đều tại mỗi vị trí đồng nghĩa áp suất tại các Airkit bằng nhau, cho nên khuếch tán khí sẽ tốt hơn, bong bóng tạo ra đồng đều và ổn định hơn.

Tại sao phải chọn Airkit?

Airkit có ưu điểm vượt trội

Thiết kế đột phá mang sáng tạo rất cao, Airkit tối ưu hoá việc lắp đặt sục khí trong nước. Bộ chân của Airkit được thiết kế đặc biệt cho phép bạn nâng lên hoặc hạ xuống linh hoạt đáp ứng mọi yêu cầu lắp đặt sục khí đáy nuôi tôm công nghệ cao.

 • linkGiữ đáy ao luôn sạch sẽ, ngăn ngừa bùn bã tích tụ
 • gavelLắp đặt tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian
 • usdChi phí thấp, lợi ích đầu tư cao, sử dụng được lâu dài
 • planeChất lượng vượt trội, độ bền cao, giá thành phù hợp
 • rocketOxy hoà tan tốt hơn, bong bóng đều khắp mặt ống
 • cogPhù hợp mọi mô hình sục khí nuôi tôm, vệ sinh dễ dàng
Thiết bị sục khí Airkit
Sục khí nuôi tôm

Airkit hiệu quả cao

Airkit là lựa chọn tốt nhất để đáp ứng nhu cầu sục khí trong các ao nuôi tôm siêu thâm canh, các hệ thống sục khí đòi hỏi thiết bị sục khí phải đáp ứng hiệu suất khuếch tán oxy hoà tan vào trong nước tốt, chi phí đầu tư thấp, thi công và bảo dưỡng dễ dàng. Môi trường nuôi tôm rất khắc nghiệt, Airkit được nghiên cứu và sản xuất để đáp ứng tốt yêu cầu đó. Bạn hoàn toàn an tâm khi lựa chọn Airkit trang trại nuôi tôm của mình.

Sục khí nuôi cá lồng bè
Sục khí nuôi cá lồng bè

Airkit vượt mong đợi

Airkit mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới trong sục khí nuôi cá lồng bè. Với thiết kế tối ưu, Airkit có thể được treo trong các lồng nuôi cá dễ dàng hơn so với các thiết bị sục khí khác. Giờ đây, việc lắp đặt sục khí trên các lồng bè sẽ dễ dàng hơn khi lựa chọn Airkit.

Sục khí Airkit
Airkit còn gì nữa?

Câu chuyện của bạn

 • Bạn đã tốn một khoảng tiền lớn?
 • Thời gian để lắp ráp rất lâu và mệt mỏi?
 • Chất thải vẫn tồn động quanh thiết bị?
 • Vi khuẩn, khí độc có cơ hội phát triển?
 • Vệ sinh khó? Dọn dẹp khó? Dễ hư hỏng?

Airkit giải quyết tất cả những vấn đề trên.

Lợi ích Airkit

Lợi ích của Airkit mang đến cho bạn vượt xa mong đợi
khi so sách với các thiết bị sục khí trên thị trường.

 • 45%Tiết kiệm chi phí
 • 75%Tiết kiệm thời gian
 • 90%Lắp đặt nhanh hơn
 • 35%Vệ sinh dễ hơn
 • 40%Khấu hao thấp hơn

Oxy hòa tan trong ao nuôi trồng thủy sản

Nhiều nghiên cứu đã cho thấy việc duy trì nồng độ oxy hàng ngày tối thiểu trên 3mg/l trong ao nuôi cá da trơn và tôm he sẽ giúp tiêu thụ nhiều thức ăn và giúp vật nuôi tăng trưởng tốt hơn so với ao có nồng độ oxy hòa tan thấp. Không có số liệu rõ ràng về việc tỷ lệ chuyển đổi thức ăn bị ảnh hưởng bởi mức độ oxy hòa tan thấp vào buổi sáng sớm. Cá rô phi chịu được mức độ oxy hòa tan thấp hơn cá da trơn và tôm nhưng không thấp hơn 1mg/L.

Nồng độ oxy hòa tan thấp được công nhận là nguyên nhân chính gây căng thẳng, chán ăn, tăng trưởng chậm, khiến vật nuôi dễ mắc bệnh và tăng tỷ lệ tử vong ở thủy sản. Mức độ oxy hòa tan tối thiểu trong hệ thống ao nuôi chính là mối quan tâm lớn nhất hiện tại.

Mức oxy hòa tan có thể cao trong suốt 24 tiếng, nhưng sự phản ứng của các vật nuôi lại chủ yếu bị ảnh hưởng chủ yếu do mức oxy hòa tan thấp về đêm. Tuy nhiên, mức độ oxy hòa tan tối thiểu có thể chấp nhận được cho các loài thủy sản nước ấm vẫn chưa được phát triển.

Một số dữ liệu đáng chú ý hiện có là về ảnh hưởng của nồng độ oxy hòa tan trên các loài vật thủy sinh nước ấm, đặc biệt là trên cá da trơn, tôm he và cá rô phi. Ví dụ, một tài liệu nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà khoa học của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ xem xét sự tăng trưởng của cá ở các mức nồng độ oxy hòa tan tối thiểu khác nhau.

Tài liệu đó cho thấy với mức độ oxy bão hòa dưới 50%, tốc độ tăng trưởng giảm dần và trở nên cực kì chậm khi nồng độ oxy hòa tan tối thiểu giảm. Với nhiệt độ nước 26oC, nước ngọt với tỷ lệ oxy bão hòa 50% chứa khoảng 4mg/L oxy hòa tan. Nồng độ này có thể cao hơn so với thực tế được duy trì vào các buổi sáng sớm ở hầu hết các ao nuôi trồng thủy sản nước ấm.

Ao tôm và cá da trơn được sục khí có nồng độ oxy hòa tan tối thiểu hàng ngày dưới 3mg/L, thông thường tỷ lệ này xuống dưới 2mg/L. Cung cấp sục khí cho ao để làm tăng tỷ lệ oxy hòa tan sẽ giúp cải thiện tỷ lệ sống, lượng thức ăn tiêu thụ và sản lượng và còn có thể làm tăng tỷ lệ FCR.

Phân tích kinh tế sơ bộ cho thấy chi phí bổ sung cho điện và chi phí thiết bị cho hệ thống sục khí cố định sẽ được bù đắp nhiều hơn nhờ vào trọng lượng cá tăng và tăng doanh thu sản xuất. Ao cá rô phi thường không được sục khí, nhưng việc thông khí sẽ mang lại lợi ích cho ao nơi có nồng độ oxy hòa tan thường giảm xuống dưới 1 mg/L.