[[totalAmount]] Tổng cộng (VND): [[totalCost]]

Ống Nano-Tube đột phá công nghệ

Ống Nano-Tube đột phá quan trọng về công nghệ sục khí khuếch tán oxy trong nước.

Kích thước lỗ nhỏ li ti trên ống Nano-Tube tạo ra kích thước bong bóng có đường kính nhỏ. Bọt khí nhỏ hơn sẽ chuyển oxy vào trong nước hiệu quả hơn (diện tích bề mặt nhiều hơn). Bọt khí nhỏ lơ lửng trong nước lâu hơn để tăng số lần chúng được đưa vào trong nước. Bọt khí nổi lên mặt nước chậm hơn thì tỷ lệ chuyển oxy cao hơn rất nhiều.

Nuôi tôm thành công

Nano-Tube giảm chi phí điện

Lợi ích của công nghệ Nano-Tube bao gồm giảm chi phí điện năng, tỷ lệ chuyển oxy/kWh cao hơn do bọt khí mịn. Sức cản không khí thấp kết hợp với hàng nghìn lỗ li ti trên ống nên điện năng sử dụng ít, hiệu suất chuyển oxy vào nước đạt hiệu quả cao.

Nano-Tube oxy hoà tan cao

Mức độ hoà tan oxy cao hơn và oxy tầng đáy ao được cải thiện rõ rệt, ống Nano-Tube chuyển oxy vào nước nhanh chóng và hữu hiệu. Là lựa chọn hàng đầu cho các trang trại nuôi trồng thuỷ sản mật độ cao hiện này nhằm cải thiện chất lượng môi trường nước hiện nay.

Nano-Tube nhiều ưu điểm

Giảm chi phí năng lượng lên đến 75%
Không có bộ phận chuyển động, khấu hao thấp
Duy trì mức độ oxy hòa tan cao hơn
Chi phí đầu tư ban đầu thấp

Nano-Tube nuôi năng suất hơn

Cho phép mật độ nuôi cao hơn
Cho phép cho ăn thường xuyên hơn
Tăng trưởng nhanh hơn và giảm FCR
Lắp đặt đơn giản, bảo trì thấp

Nano-Tube sục khí nuôi tôm

Ống Nano-Tube đã được sử dụng thành công với hàng loạt các loài nuôi trồng thủy sản và các hệ thống sản xuất. Cho dù bạn đang nuôi tôm hoặc nuôi cá, bất cứ nơi nào bạn đang sử dụng hệ thống sục khí truyền thống để tăng cường oxy trong nước, bạn có thể được hưởng lợi từ hiệu quả của hệ thống sục khí Nano-Tube.

Nano-Tube siêu thâm canh

Ống Nano-Tube là lựa chọn ưu việt để tăng cường oxy hoà trong nước trên các trang trại nuôi tôm, nuôi cá, sản xuất giống, vận chuyển hải sản. Với những trang trại nuôi tôm mật độ cao, nuôi tôm công nghệ Biofloc việc duy trì nồng độ oxy trong nước cao là yêu cầu thiết yếu và giải pháp sử dụng hệ thống sục khí Nano-Tube đáng được đưa lên hàng đầu.

Bạn đã sẵn sàng để sở hữu hệ thống sục khí Nano-Tube?

Bạn còn do dự? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.