[[totalAmount]] Tổng cộng (VND): [[totalCost]]

Máy sục khí xử lý nước thải

Máy sục khí của chúng tôi mang đến giải pháp sục khí tiên tiến. Không tắc nghẽn. Không sử dụng dầu nhớt. Không tăng nhiệt

Máy được thiết kế để có thể hoạt động tiên tục, không cần bảo trì. Cấu tạo đơn giản và rất chắc chắn.

Chất liệu chế tác được lựa chọn để chống chịu thời tiết khắc nghiệt trong môi trường nước biển, xử lý nước thải.

Hoạt động linh hoạt trên bề mặt, di chuyển dễ dàng, môi trường nước cải thiện rõ ràng và nhanh chóng chỉ trong thời gian sử dụng ngắn.

Hiệu suất oxy hòa tan cao

Máy sục khí do chúng tôi cung cấp mang đến sự hài lòng và đáng tin cậy cho Quý khách.

Máy sục khí của chúng tôi tạo ra hàng triệu bọt khí nhỏ li ti, đưa không khí trực tiếp vào môi trường nước. Thời gian tiếp xúc lâu trong nước, bề mặt tiếp xúc lớn, do đó khả năng chuyển giao oxy vào trong nước rất hiệu quả, nồng độ oxy trong nước tăng nhanh hơn, tiết kiệm chi phí điện năng sử dụng.

Mang lại lợi ích kinh tế tích cực cho người sử dụng khi đầu tư thiết bị Máy sục khí của chúng tôi.

Không tắc nghẽn

Hoạt động liên tục và bền bỉ. Bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng Máy sục khí do chúng tôi cung cấp. Chúng được tạo ra bởi một quá trình trải nghiệm thực tế lầu dài và không ngừng được cải tiến. Ít ma sát, không bị cản trở bởi những chất lơ lửng trong nước, do vậy Máy sục khí của chúng tôi không bao giờ bị tắc nghẽn!

Không sinh nhiệt

Đa phần các thiết bị sục khí hiện nay đều phát sinh nhiệt trong quá trình hoạt động. Điều này dẫn đến nhiệt độ trong nước có thể tăng lên. Cam kết của chúng tôi là nhiệt độ trong nước không bị tăng lên khi sử dụng các dòng Máy sục khí này, luôn ổn định trong suốt quá trình vận hành, lắp đặt đơn giản, tiện lợi.

Không dầu nhớt

Không khí "sạch" và "mát mẻ" mang đến môi trường trong lành và lợi khuẩn. Vi sinh vật phát triển tốt và ổn định. Chất lượng nước được cải thiện nhanh chóng. Mùi hôi, các loại khí độc, kim loại nặng trong nước được giải phóng bởi quá trình oxy hoá cao. Tảo lam sẽ không xuất hiện khi môi trường nước được cải thiện.

Rất nhiều dự án đã sử dụng Máy sục khí của chúng tôi

Sục khí nuôi tôm trong nhà kính

Sục khí nuôi tôm ao đất

Sục khí ao nuôi tôm lót bạt

Sục khí ao nuôi tôm nhà màng

Bạn đã sẵn sàng để sở hữu Máy sục khí?

Bạn còn do dự? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.