FarmX - Quản lý trang trại

Theo dõi vật nuôi

Quản lý chi phí

Quản lý môi trường nuôi

theo-doi-tang-truong

Theo dõi tăng trưởng

Vật nuôi phát triển tốt, doanh nghiệp phát triển mạnh

Hệ thống theo dõi sự tăng trưởng vật nuôi thông qua dữ liệu lấy mẫu của người quản lý trang trại, qua đó sẽ đánh giá mức tăng trưởng của vật nuôi, đề xuất lượng thức ăn phù hợp, tránh lãng phí tăng chi phí

quan-ly-chi-phi-hieu-qua

Quản lý chi phí hiệu quả

Một xu tiết kiệm vẫn là tiền kiếm được (Benjamin Franklin)

Quản lý chi phí trong quá trình sản xuất chăn nuôi, từ giai đoạn thả nuôi đến khi kết thúc vụ nuôi. Hệ thống thể hiện các chi phí trực quan để người quản lý theo dõi, lập kế hoạch tài chính hiệu quả

he-thong-bao-cao-manh-me

Hệ thống báo cáo mạnh mẽ

Công cụ tốt, năng suất làm việc tăng, chính xác và hiệu quả

Chương trình cho phép người quản lý trang trại xem chi tiết dữ liệu được ghi nhận trong quá trình nuôi. Hệ thống tập hợp nguồn dữ liệu lớn để đưa ra những cảnh báo và giải pháp chăn nuôi kịp thời

farm-management

Phần mềm FarmX giúp bạn quản lý trang trại, thu hoạch, kiểm soát cho ăn hằng ngày, mật độ nuôi, tỷ lệ sống còn, chi phí, lịch tiêm chủng (gia súc, gia cầm) hay lịch bổ sung dinh dưỡng cho trang trại thuỷ sản

Tối ưu hoá quản lý thức ăn và tăng năng suất

Sử dụng các dữ liệu mô hình thực nghiệm và giảm chi phí cho ăn 10-40%. Đưa ra lời khuyên thông minh dựa trên dữ liệu của bạn và cải thiện hiệu suất cho ăn.

Báo cáo nhanh chóng và chính xác

Bạn không cần phải có mặt trên trang trại. FarmX cho phép bạn truy cập vào dữ liệu trang trại bất cứ lúc nào.

Theo dõi hoạt động trong thời gian thực

Theo dõi tiến độ công việc hàng ngày từ bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào với máy tính hoặc máy tính bảng của bạn và tăng tính hiệu quả.

Gửi cảnh báo thời gian thực

Cảnh báo sớm về sức khỏe vật nuôi, tỷ lệ tử vong và tình trạng cơ sở hạ tầng của bạn. Cảnh báo sớm để bạn hành động kịp thời và tránh thất thoát!

Cảnh báo các chỉ số chất lượng môi trường ao nuôi bất thường, đồng thời đưa ra giải pháp để xử lý kịp thời, giúp người chăn nuôi hạn chế thiệt hại thấp nhất.

Hiệu quả kinh doanh

Chúng tôi giúp bạn tập trung vào hiệu quả kinh doanh và giảm rủi ro quản lý mỗi ngày. Với FarmX, hoạt động quản lý trang trại, chăn nuôi của bạn dễ dàng, chính xác và hiệu suất đến từng nhân viên.

trust-services-business

Bảo mật dữ liệu

Kết nối 24/7. Cụm dịch vụ của chúng tôi giúp bảo mật tuyệt đối dữ liệu của bạn và bạn có thể truy xuất từ bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào.

2LUA.VN cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng.

2LUA.VN cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê thông tin của quý khách từ bên thứ ba.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên 2LUA.VN khác.