Reports / Tin nông nghiệp

Sản phẩm Protein gạo của Vedan đạt chứng nhân FSSC 22000

Author: Q.C.T
Publish date: Wednesday. March 2nd, 2016

Protein gạo của Vedan Việt Nam bao gồm những sản phẩm như: kem không sữa thực vật Vedan RP-25, Protein cô đặc RP-70, kem không sữa Vedan AA, bột sirô Vedan SS-26.

Đây được coi là một sự lựa chọn hoàn toàn mới bằng việc sử dụng nguyên liệu thay thế rẻ hơn với những chức năng tương tự, như thay thế nguyên liệu casein đắt tiền và sữa bột nguyên kem trong sản xuất thực phẩm. Đặc biệt là các ngành sản xuất bột kem không sữa và thức uống ngũ cốc, sản xuất bánh nướng và kẹo.

Chứng nhận an toàn thực phẩm FSSC 22000 là tổng hợp tiêu chuẩn chứng nhận mới nhất được ban hành vào năm 2010 đối với các Cty sản xuất thực phẩm toàn cầu.


Related news