Reports / Mô hình kinh tế

Mức Tiêu Thụ Hải Sản Ở Tây Ban Nha Cao

Publish date: Monday. October 20th, 2014

Hơn 70% người tiêu dùng Tây Ban Nha ăn hải sản ít nhất 1 lần/tuần, theo kết quả của một cuộc khảo sát được Hiệp hội các nhà sản xuất và nhà phân phối (AECOC) thực hiện gần đây.

Theo khảo sát, 75,1% người tiêu dùng ăn hải sản không vì thích mà do giá trị dinh dưỡng. Vì vậy, các sản phẩm thủy sản nên nhấn mạnh đến chức năng dinh dưỡng. Angels Segura, phụ trách lĩnh vực thủy sản của AECOC, khuyến khích tập trung vào sự hấp dẫn và dễ nấu của các sản phẩm thủy sản.

Các sản phẩm thủy sản là phần cơ bản trong chế độ ăn uống vì sức khỏe. Tại sao các sản phẩm thủy sản không được tiêu thụ, chỉ có thể là do việc chế biến thủy sản cần nhiều thời gian.

Theo Angels Segura, phụ trách mảng sản phẩm thủy sản của AECOC, ngày càng có nhiều người mua thủy sản về cất tủ lạnh rồi sau đó vứt đi, vì không biết chế biến thế nào, do đó các DN nên chú trọng đến định dạng bao bì.


Related news