Reports / Mô hình kinh tế

Giảm Giá Thực Phẩm Tươi Sống Bình Ổn Thị Trường

Publish date: Wednesday. November 5th, 2014

Sở Công thương TP.HCM cho biết kể từ ngày 5.11, giá các mặt hàng thịt, trứng gia cầm, thịt gia súc trong chương trình bình ổn thị trường của TP giảm từ 1.000-5.000 đồng/kg (hoặc hộp) so với trước đó.

Kể từ ngày 5.11, giá các mặt hàng thịt, trứng gia cầm, thịt gia súc trong chương trình bình ổn thị trường của TP giảm từ 1.000-5.000 đồng/kg - Ảnh: H.V

Cụ thể, trứng gà, trứng vịt của Công ty Ba Huân, Vĩnh Thành Đạt, Liên hiệp HTX TP.HCM giảm 1.000 đồng/hộp (10 trứng), lần lượt còn 24.000 và 32.000 đồng/hộp. Trứng gà Công ty Thanh Niên Xung Phong cũng giảm 1.000 đồng, còn 24.000 đồng/hộp.

Mặt hàng thịt vịt làm sẵn các công ty San Hà, Phạm Tôn giảm 5.000 đồng/kg, còn 65.000 đồng/kg.

Đối với mặt hàng thịt gia súc, tại hệ thống siêu thị BigC, thịt heo đùi giảm 3.000 đồng/kg, còn 90.000 đồng/kg, thịt heo ba rọi giảm 2.000 đồng/kg, còn 94.000 đồng/kg. Thịt gia súc các loại của công ty Vissan, TCT Nông nghiệp Sài Gòn, Liên hiệp HTX thương mại TP.HCM giảm từ 2.000-3.000 đồng/kg.

Theo đó, thịt vai heo, thịt nách heo giảm còn 84.000 đồng/kg, thịt nạc heo giảm còn 100.000 đồng/kg, cốt lết heo còn 90.000 đồng/kg, sườn già heo còn 85.000 đồng/kg, chân giò giảm còn 75.000 đồng/kg.


Related news