Bayer Việt Nam Hỗ Trợ Con Em Các Hộ Nuôi Tôm Vào Đại Học
Ngày 18/8/2014, công ty Bayer Việt Nam, Nhánh Thuốc Thú y và Thủy sản đã tổ chức chương trình “Cảm ơn Cha Mẹ” tại Sóc Trăng.
Với mong muốn đồng hành và hỗ trợ cho các tân sinh viên hành trang cần thiết khi bắt đầu cuộc sống đại học, đại diện doanh nghiệp đã trao tặng các phần quà khuyến học cho con em hộ nuôi tôm trúng tuyển kỳ thi Đại học năm 2014. Mỗi phần quà bao gồm 500.000 đồng tiền mặt và mũ bảo hiểm, ba lô, áo thun, áo mưa... Chương trình dự kiến sẽ trao 250 phần quà cho các tân sinh viên tại nhiều tỉnh trên cả nước.
Anh Nguyễn Tấn Phát, phụ huynh em Nguyễn Khánh Duy, tân sinh viên đại học Cần Thơ xúc động chia sẻ: “Món quà Bayer trao tặng hôm nay cũng là một phần hành trang chúng tôi trao cho cháu trên bước đường sắp tới, động viên cháu dù gặp khó khăn đến thế nào cũng không được từ bỏ việc học tập!”.
Đây cũng là năm thứ 2 chương trình “Cảm ơn Cha Mẹ” được Bayer Việt Nam thực hiện và dự kiến sẽ trở thành hoạt động hàng năm hỗ trợ con em các hộ nuôi tôm của cả nước sắp bước vào ngưỡng cửa đại học.
Có thể bạn quan tâm
4 triệu đồng một kg sá sùng khô vẫn cháy hàng Tiểu thương cấp tập thu mua số lượng lớn để dành tiêu thụ dịp Tết khiến giá bán đặc sản của đảo Quan Lạn (Vân Đồn, Quảng Ninh) có khi đến hơn 4 triệu đồng mỗi kg nhưng vẫn không đủ hàng để bán.
Lợi nhuận cao từ nuôi vịt trời Được sự giới thiệu của Hội Nông dân huyện Phụng Hiệp, chúng tôi tìm đến mô hình trồng bưởi da xanh kết hợp chăn nuôi vịt trời của gia đình ông Nguyễn Minh Tuẩn, ở ấp 3, xã Hoà Mỹ, huyện Phụng Hiệp.
Giá giảm, mục tiêu xuất khẩu 165 tỷ USD đang gặp nhiều thách thức Sau 11 tháng, Việt Nam đạt kim ngạch xuất khẩu gần 149 tỷ USD, nhưng mục tiêu tăng trưởng 10% theo kế hoạch đề ra từ đầu năm vẫn gặp nhiều thách thức.
Chính sách là đòn bẩy để thu hút đầu tư nông nghiệp công nghệ cao Cánh cửa hội nhập của Việt Nam ngày càng mở cửa. Hàng nông sản Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội để chen chân vào các thị trường nước ngoài. Song, hàng nông sản sẽ cạnh tranh khốc liệt ngay tại thị trường Việt Nam.
Khánh thành cơ sở giết mổ gia súc tập trung Thạch Đồng Nhằm tăng cường kiểm soát công tác giết mổ gia súc, gia cầm, an toàn vệ sinh thực phẩm, chiều 27/11, UBND TP. Hà Tĩnh tổ chức khánh thành cơ sở giết mổ tập trung Thạch Đồng.