Giá / Mô hình kinh tế

Hà Nội Bắt Giữ 2 Tấn Cá Quả Nhập Từ Trung Quốc

Hà Nội Bắt Giữ 2 Tấn Cá Quả Nhập Từ Trung Quốc
Tác giả: 
Ngày đăng: 27/06/2013

Chiều 25/5, Công an TP Hà Nội phối hợp cùng Đội Quản lý thị trường số 4 thuộc Chi Cục Quản lý thị trường Hà Nội đã điều tra khám phá một vụ vận chuyển 2 tấn cá quả Trung Quốc về chợ Hà Nội để tiêu thụ.

Cụ thể, lúc 8 giờ 45 phút ngày 25/6 tại khu vực cầu Phù Đổng (huyện Gia Lâm, TP Hà Nội), tổ công tác liên ngành đã kiểm tra, phát hiện chiếc xe tải chở theo 2 tấn cá quả Trung Quốc còn sống.

Số cá được mua với giá 20.000 - 25.000 đồng/kg nhưng khi được vận chuyển về Thủ đô sẽ được bán lại tại các chợ Hà Nội với giá trên dưới 100.000 đồng/kg.

Tại thời điểm kiểm tra, lái xe Sơn kiêm chủ lô hàng kể trên đã không xuất trình được các loại giấy tờ có liên quan và khai nhận, 2 tấn cá quả trên được nhập từ bên kia biên giới Trung Quốc. Sơn đã mua lại ở khu vực TP Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh) từ những chủ buôn cá. Hiện vụ việc tiếp tục được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xử lý theo pháp luật.


Có thể bạn quan tâm

Một Số Giống Lúa Có Thể Sử Dụng Trong Vụ Đông - Xuân 2013 - 2014 Một Số Giống Lúa Có Thể Sử Dụng Trong Vụ Đông - Xuân 2013 - 2014

Theo Trung tâm Giống nông nghiệp Bến Tre, để sản xuất vụ lúa Đông - Xuân thành công, bà con nông dân có thể sử dụng một số giống lúa dưới đây

27/06/2013
Sản Xuất Xoài GlobalGAP Lãi 100 Đến 200 Triệu Đồng Sản Xuất Xoài GlobalGAP Lãi 100 Đến 200 Triệu Đồng

Nhờ áp dụng có hiệu quả các tiến bộ khoa học kỹ thuật với quy trình sản xuất xoài đạt chuẩn GlobalGAP (thực hành nông nghiệp tốt toàn cầu), Hợp tác xã xoài Mỹ Xương (xã Mỹ Xương, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) từng bước khẳng định thương hiệu, vươn ra thị trường thế giới, bình quân mỗi ha trồng xoài Cát Chu và Cát Hòa Lộc lãi từ 100 - 200 triệu đồng/ha.

27/06/2013
Nỗi Lo Chất Lượng Tàu Cá Nỗi Lo Chất Lượng Tàu Cá

Chỉ 799 tàu cá công suất từ 20 CV trở lên, trong đó 221 chiếc đánh bắt xa bờ, thế nhưng hoạt động đánh bắt hải sản của ngư dân Đà Nẵng năm nào cũng xảy ra sự cố, không ít người phải nằm lại với biển. Làm gì để tàu cá và ngư dân an toàn?

27/06/2013