Prices / Mô hình kinh tế

Đầu Tư 29.000 M2 Nuôi Cá Nước Lạnh Tại Lạc Dương (Lâm Đồng)

Đầu Tư 29.000 M2 Nuôi Cá Nước Lạnh Tại Lạc Dương (Lâm Đồng)
Author: 
Publish date: Friday. May 31st, 2013

UBND tỉnh Lâm Đồng vừa cấp phép đầu tư nuôi cá nước lạnh cho Công ty TNHH Kim Sa Thổ, số 107, Tự Phước, phường 11, Đà Lạt.

Với tổng diện tích 29.000m2 tại một phần tiểu khu 95, xã Đa Nhim, Lạc Dương, Công ty được triển khai trên các hạng mục gồm 20.000m2 nuôi cá tầm, cá hồi; 8.500m2 suối nước theo hiện trạng; 500m2 xây dựng cơ sở hạ tầng phục vụ sản xuất (trụ sở, kho, nhà ở công nhân, hệ thống xử lý nước thải…), tổng vốn đầu tư khoảng 2,9 tỷ đồng, thời gian thực hiện 50 năm, được miễn tiền thuê đất trong vòng 11 năm kể từ khi dự án đầu tư đi vào hoạt động; dự kiến sản lượng cá nước lạnh hàng năm nuôi trong hồ khoảng 16 tấn; bán ra khoảng 14 tấn.

Từ nay đến năm 2015, Công ty hoàn thành việc xây dựng cơ bản tất cả các hạng mục đầu tư; từ năm 2016 trở đi, bắt đầu sản xuất kinh doanh.


Related news

Tăng Cường Hợp Tác Khai Thác Hải Sản Với Các Nước Trong Khu Vực Tăng Cường Hợp Tác Khai Thác Hải Sản Với Các Nước Trong Khu Vực

Là nội dung chỉ đạo đáng chú ý được Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Vũ Văn Tám phát biểu tại hội nghị tổng kết khai thác cá vụ Nam năm 2013, diễn ra sáng 14-10 tại UBND tỉnh Kiên Giang.

Friday. May 31st, 2013
Cục BVTV Chỉ Đạo Phòng, Chống Bệnh Bạc Lá Cục BVTV Chỉ Đạo Phòng, Chống Bệnh Bạc Lá

Theo Cục BVTV, trong những năm gần đây, bệnh bạc lá lúa có xu hướng gia tăng, đặc biệt là trong vụ hè thu, vụ mùa tại các tỉnh ven biển phía Bắc. Năm 2012, diện tích lúa bị bệnh bạc lá ở các địa phương tăng từ 35 - 70% so với những năm trước.

Friday. May 31st, 2013
Thu Lợi Cao Từ Nuôi Bò Lai Thu Lợi Cao Từ Nuôi Bò Lai

Những năm gần đây, được sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của các ngành, các cấp, nông dân ở xã Châu Hưng (Bình Đại - Bến Tre) đã từng bước chuyển đổi, thay thế dần giống bò địa phương sang hướng nuôi bò lai, có giá trị kinh tế cao.

Friday. May 31st, 2013