Cấm Nuôi Chim Yến Trong Thành Phố Biên Hòa

Tác giả:
Ngày đăng: 16/06/2012
Biên Hòa vừa ban hành văn bản yêu cầu ngừng hoạt động nuôi chim yến và thu hút chim yến làm tổ trên địa bàn toàn thành phố.
Trước thực trạng một số hộ dân cư ngụ tại phường Bửu Long và vài địa phương khác trên địa bàn TP.Biên Hòa (Đồng Nai) nuôi chim yến gây tiếng ồn và ô nhiễm môi trường trong khu dân cư, UBND TP. Biên Hòa vừa ban hành văn bản yêu cầu ngừng hoạt động nuôi chim yến và thu hút chim yến làm tổ trên địa bàn toàn thành phố.
Theo văn bản trên, UBND TP. Biên Hòa yêu cầu chủ tịch UBND 30 phường, xã tổ chức kiểm tra, rà soát các trường hợp có hoạt động nuôi chim yến, thu hút chim yến về làm tổ và xử lý ngừng ngay việc nuôi chim yến. Đồng thời, các địa phương có biện pháp quản lý chặt, không để tái phạm nuôi chim yến và thu hút chim yến về làm tổ tại địa bàn mình quản lý.
Có thể bạn quan tâm

Ngày 19-4, Bộ NN&PTNT tổ chức hội nghị an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) ngành thủy sản. Trong quý I năm 2012, Cục Quản lý chất lượng nông, lâm, thủy sản đã lấy 310 mẫu cá để kiểm nghiệm mức độ nhiễm kháng sinh.
16/06/2012

Cùng với nghề khai thác cá ngừ, nghề nuôi cá ngừ đại dương đang có chiều hướng phát triển mạnh ở các nước trên thế giới và đang trở thành một nghề sản xuất được nhiều nước quan tâm, trong đó có Việt Nam. Nghề nuôi cá ngừ đại dương ở Việt Nam tuy có nhiều triển vọng nhưng cũng phải đối diện với nhiều khó khăn.
16/06/2012

Được sự giúp đỡ của Sở Khoa học và Công nghệ, Trạm Khuyến nông TP. Yên Bái đã triển khai thực hiện dự án ứng dụng tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình chăn nuôi giống thỏ Newzealand
16/06/2012