Thống kê / Mô hình kinh tế

Chuối trăm nải

Ngày đăng: 14/11/2015

Cô Nguyễn Thị Thái Sơn, giảng viên Bộ môn Khoa học và Cây trồng, Khoa Nông nghiệp, cho biết:

“Tôi mua cây chuối này từ TP. Cần Thơ đem về trồng.

Từ lúc trồng chuối đến khi ra buồng khoảng 5 tháng.

Mỗi buồng hơn 100 nải, đeo san sát quanh buồng chuối và chín từ từ. Khi chín, chuối rất thơm, ăn có vị ngọt. Giống chuối này còn được trồng làm cây kiểng cũng rất đẹp và lạ”.

Tại Khu thực nghiệm, các giảng viên và sinh viên Trường dại học An Giang trồng nhiều cây ăn trái và các loại rau ăn lá, như:

Gấc, đu đủ, cải, rau muống, dưa hấu… phục vụ cho việc nghiên cứu, thực hành và làm đề tài tốt nghiệp.


Có thể bạn quan tâm