Trang chủ / Tin tức / Mô hình kinh tế

Tập Huấn Kỹ Thuật Sản Xuất Và Ương Ngao Giống

Tập Huấn Kỹ Thuật Sản Xuất Và Ương Ngao Giống
Ngày đăng: 08/12/2014

Từ ngày 24- 26/11, tại thành phố Bến Tre, Trung tâm Khuyến nông quốc gia đã phối hợp với Chi cục Thủy sản Bến Tre tổ chức tập huấn nhân rộng mô hình “Kỹ thuật sản xuất và ương ngao giống”.

Bến Tre, Tiền Giang là 2 tỉnh có điều kiện tự nhiên thích hợp với sự sinh trưởng, phát triển của ngao (nghêu), do đó, diện tích nuôi ngao tại các địa phương này đã được chú trọng phát triển trong những năm gần đây.

Tại lớp tập huấn, học viên được nghe giảng về nhiều nội dung. Trong khuôn khổ lớp tập huấn, các học viên được đi tham quan Trại Sản xuất giống ngao Cồn Cống, tỉnh Tiền Giang.

Nguồn bài viết: http://www.vasep.com.vn/Tin-Tuc/51_38952/Tap-huan-Ky-thuat-san-xuat-va-uong-ngao-giong.htm


Có thể bạn quan tâm

Mở toang cửa xuất khẩu rau quả tiềm năng thị trường và câu chuyện trái Kiwi Mở toang cửa xuất khẩu rau quả tiềm năng thị trường và câu chuyện trái Kiwi

Từ chủ đề thời sự nhất với XK nông sản là vải thiều lên máy bay đi Mỹ, Úc, nông sản Việt Nam nói chung, rau quả nói riêng đã tiến những bước rất dài.

09/06/2015
Nhà vườn khóc ròng vì đu đủ chẳng ai mua Nhà vườn khóc ròng vì đu đủ chẳng ai mua

Sau hành tím Vĩnh Châu và ổi lê, nhà vườn trồng đu đủ ở ĐBSCL như đang ngồi trên đống lửa vì đến kỳ thu hoạch nhưng chẳng thương lái nào mua, dù giá bán rẻ mạt.

09/06/2015
Xuất qua nhiều cửa khẩu, vải thiều được giá cao Xuất qua nhiều cửa khẩu, vải thiều được giá cao

Khác với mọi năm, vụ mùa vải thiều này, các chủ hàng được xuất bán qua các cửa khẩu chính của Lạng Sơn, như: Tân Thanh, Cốc Nam (huyện Văn Lãng), Chi Ma (huyện Lộc Bình). Hàng hóa trao đổi nhanh chóng, giá cả nhích lên từng ngày.

09/06/2015
Việt Nam dẫn đầu đấu thầu cung cấp gạo cho Philippines Việt Nam dẫn đầu đấu thầu cung cấp gạo cho Philippines

Cơ quan Lương thực quốc gia Philippines (NFA) cho biết, Việt Nam đã dẫn đầu trong buổi đấu thầu cuối tuần qua về cung cấp gạo cho Philippines, với mức giá chào bán 410,12 USD/tấn, thấp hơn giá của Thái Lan.

09/06/2015
Hàng nông, thủy sản Việt Nam đã có những đối thủ cạnh tranh Hàng nông, thủy sản Việt Nam đã có những đối thủ cạnh tranh

Kim ngạch xuất khẩu các mặt hàng nông, thủy sản chủ lực của Việt Nam như gạo, càphê, cao su và thủy sản đã bị suy giảm nghiêm trọng, tác động xấu đến nông nghiệp Việt Nam.

09/06/2015