Đưa Tàu Hoàng Anh 01 Về Lại Nhà Máy

Ngày 27-8 ông Lê Văn Toàn, phó giám đốc Công ty TNHH MTV đóng tàu Nha Trang, cho biết tàu Hoàng Anh 01 đã được kéo về đến nhà máy của công ty để chờ kiểm tra và sửa chữa máy.
Theo ông Toàn, cuộc làm việc giữa công ty cùng nhà cung cấp máy tàu và các bên liên quan phối hợp kiểm tra máy tàu Hoàng Anh 01 dự kiến diễn ra trong ngày 27-8 phải dời lại do nhà cung cấp máy tàu ở TP.HCM chưa ra Nha Trang kịp.
Ông Toàn cũng cho biết đoàn công tác của Công ty TNHH MTV đóng tàu Nha Trang đã ra Đà Nẵng, đang trực tiếp xuống tàu Sang Fish 01 để kiểm tra tình trạng trục trặc kỹ thuật của tàu này.
Theo ông Toàn, nếu chủ tàu Hoàng Anh 01 có yêu cầu điều chỉnh chiều cao của tháp cabin tàu thì công ty sẽ thực hiện ngay, bởi việc này không mất nhiều thời gian và không ảnh hưởng đến các yếu tố kỹ thuật khác của cả con tàu.
Có thể bạn quan tâm

Xây dựng và phát triển mô hình trồng nấm một cách vững chắc, góp phần đa dạng về chủng loại là dự án “Ứng dụng khoa học công nghệ xây dựng mô hình sản xuất các loại nấm ăn và nấm dược liệu tại tỉnh Hậu Giang” đang hướng tới.

Người Dao đến định canh, dựng nhà lập thành bản Nà Màu ở lưng chừng núi cao trên 1.600m nằm ven sườn núi cao Tây Côn Lĩnh(cao trên 2.300m so mực nước biển) đã nhiều đời nay.

Chỉ với ba sào đất trồng cây hoa Lily để bán trong dịp Tết Nguyên đán, năm nay, gia đình chị Hoàng Thị Nam, ở thôn Cầu Đất, xã Phượng Sơn (Lục Ngạn – Bắc Giang) dự kiến sẽ thu về trên 300 triệu đồng…

Nếu như việc nuôi dế để làm thực phẩm đưa ra thị trường giúp nông dân trẻ Nguyễn Thanh Tùng (Thông Hội, huyện Củ Chi, TP. HCM) trở thành tỷ phú thì cũng tại địa phương này người cựu chiến binh Phạm Ngọc Tuân (xã Nhuận Đức) cũng đi lên từ cặp nhím giống.

Nhờ sự cần cù chịu khó và năng động trong cách nghĩ, cách làm, nhiều nông dân ở thành phố Cao Lãnh đã không chỉ đưa gia đình mình thoát nghèo mà còn vươn lên làm giàu chính đáng.