Trang chủ / Tin tức / Mô hình kinh tế

Câu được cá lăng trên sông Sêrêpốk

Câu được cá lăng trên sông Sêrêpốk
Ngày đăng: 10/04/2015

Ngày 7-4, bà Cẩm cho biết, nhà hàng đã mua được 2 con cá lăng từ ông Hạ Hữu Đồng - một ngư dân ở Đak Nông vào ngày 5-4. Đây là 2 con cá được hai vợ chồng ông Đồng câu được trên sông Sêrêpốk, sau đó mang đến bán lại cho bà.

Giá bán của loại cá này tại nhà hàng dao động khoảng 500.000 đồng/kg, tùy theo cá lớn hay nhỏ. Cá lăng càng lớn thịt của nó ngon hơn nên giá rất cao. Với quan niệm những con cá lăn lớn thế này này sống lâu năm trong tự nhiên, tích tụ nhiều chất bổ nên ai cũng muốn một lần thưởng thức, dù giá không hề mềm một chút nào.

Ông Đồng cho biết: Loại cá lăng rất thích ăn lòng heo, sâu đất, các loại cá nhỏ. Cá lăng rất khỏe, nên khi mắc câu nó sẽ quẫy rất mạnh, nếu không khéo léo thì rất khó bắt nó.


Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc cố tình đâm chìm hàng loạt tàu cá Việt Nam Trung Quốc cố tình đâm chìm hàng loạt tàu cá Việt Nam

Từ đầu năm 2015 đến nay, Trung Quốc đã gây ra tổng cộng 38 vụ ngăn cản, đâm va, phá hoại tài sản đối với 38 tàu của ngư dân Việt Nam.

05/08/2015
Bắt tay tiêu thụ nông sản Bắt tay tiêu thụ nông sản

Hiện đã có 3 DN của Hà Nội kết nối với 6 cơ sở SX của các tỉnh để cung cấp tiêu thụ hàng nông sản qua kênh phân phối tại Thủ đô.

05/08/2015
Quảng Bình giải ngân trên 21 tỷ đồng cho ngư dân Quảng Bình giải ngân trên 21 tỷ đồng cho ngư dân

Tỉnh Quảng Bình vừa tổ chức hội nghị sơ kết thí điểm đóng mới, nâng cấp tàu cá theo Nghị định 67/2014/NĐ-CP của Chính phủ.

05/08/2015
Bông atisô tươi có giá Bông atisô tươi có giá

Những năm gần đây, giá atisô Đà Lạt luôn ở mức tương đối cao. Đã có thời điểm giá bán tại vườn lên tới trên 200.000đ/kg.

05/08/2015
Na Chi Lăng đầu mùa giá cao Na Chi Lăng đầu mùa giá cao

Mùa thu hoạch na của bà con các dân tộc huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn mới chỉ vừa bắt đầu.

05/08/2015